Anh Hùng:” Người không phổi” của CLB Hải Phòng

Chẳng phải ngẫu nhiên hay trùng hợp mà Hải Phòng luôn là mảnh đất lý tưởng dành cho những cầu thủ có lối chơi mạnh mẽ. Những cầu thủ khi về đây luôn thi đấu rất thành công dù trước đó không được đánh giá cao, điển hình phải kể đến như Phùng Văn Nhiên ( HAGL),Lê Văn Sáu( Thanh Hoá) Vương Quốc Trung( Nghệ An) Khánh Lâm( Hà Nội )…. Và trong số đó không thể không nhắc đến cái tên Nguyễn Anh Hùng.
Anh Hùng sinh năm 1992, anh trưởng thành từ lò đào tạo SLNA, từng cùng U21 SLNA vô địch giải U21 Quốc gia năm 2012, sau đó chuyển vào thi đấu cho CLB An Giang. Nhưng bi kịch thực sự đến khi trong chuyến trở về đối đầu với đội bóng quê hương anh đã bị chính cầu thủ đồng hương là Trần Đình Đồng đạp gãy chân.Tưởng trừng, đây sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp quần đùi áo số của hậu vệ trẻ này nhưng bằng ý trí, sự nỗ lưc, quyết tâm phi thường đã giúp a hồi sinh mạnh mẽ ở mảnh đất “dữ” Hải Phòng.
Anh gia nhập Hải Phòng vào tháng 10/2014, đến nay đã là năm thứ 3 cầu thủ gốc Nghệ An này thi đấu ở nơi đây. Ba năm đó, không thể phủ nhận rằng Anh Hùng là một trong cầu thủ thi đấu nổi bật nhất của đội bóng. Với thể lực dồi dào, khát khao thi đấu mãnh liệt Anh Hùng luôn thi đấu máu lửa, nhiệt tình suốt cả trận, cùng với Văn Phú tạo thành bức tường thép nơi hậu phương. Ngoài phòng ngự chắc chắn, khả năng tấn công của anh cũng rất hiệu quả, những bước chạy nhanh nhẹn những pha xuống biên, tạt cánh chính xác cũng bao lần khiến khung thành đối phương phải chao đảo, ôm hận.
Nhìn phong độ hiện tại của cầu thủ này không ai có thể ngờ được anh từng phải đối diện với một chấn thương kinh hoàng, sự lo lắng, thất vọng tột độ. Nhưng, những quãng ngày bi kịch đã qua, hiện tại anh đang trong độ chín, thời kì phong độ nhất của đời cầu thủ. Khả năng lên công về thủ nhịp nhàng, thi đấu cả trận không biết mệt mỏi, anh xứng đáng là :” Người không phổi” của CLB Hải Phòng. Nếu cứ thi đấu như thế này biết đâu một ngày nào đó anh sẽ nhận được giấy triệu tập của ĐTQG. Và anh, sẽ lại tiếp tục viết tiếp câu chuyện cổ tích của mình!
Chúc anh luôn thành công trong sự nghiệp!
Toàn Neymar!

BÌNH LUẬN - THẢO LUẬN

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *