BTC sân Cần Thơ thuê nhiều máy quay để ghi hình CĐV Hải Phòng

Sau khi nhận được công văn của VPF vào chiều 30/6, Ban tổ chức sân Cần Thơ đã tức tốc lên các phương án đảm bảo công tác an ninh trận đấu giữa XSKT.Cần Thơ và Hải Phòng vào 17h00 chiều mai (2/7).

Theo Giám đốc điều hành CLB XSKT.Cần Thơ – ông Nguyễn Thanh Danh, BTC sân Cần Thơ sẽ tăng cường thêm 2-4 máy quay, chỉ quay riêng về khu vực có CĐV Hải Phòng. Điều này nhằm tránh xảy ra chuyện ẩu đả, gây mất trật tự hay đốt pháo sáng. Nếu có sự cố không mong muốn, BTC sẽ xem lại băng ghi hình để xác định được “thủ phạm”.

“Sau khi nhận được công văn, chúng tôi đã chỉ đạo làm theo đúng yêu cầu từ VPF. Ngoài chuyện trang bị thêm máy quay, chúng tôi sẽ huy động thêm lực lượng an ninh, các bình xịt phòng cháy chữa cháy, nhằm tránh để lặp lại chuyện CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên khán đài như sân Mỹ Đình vừa qua”, ông Nguyễn Thanh Danh nói thêm.

BTC sân Cần Thơ sẽ thuê 4 máy quay để tránh xảy ra chuyện như sân Mỹ Đình. Ảnh: Hải Đăng
BTC sân Cần Thơ thuê 4 máy quay để giám sát CĐV Hải Phòng, tránh xảy ra chuyện như sân Mỹ Đình. Ảnh: Hải Đăng

Theo công văn hướng dẫn của VPF, Ban tổ chức sân Cần Thơ không bán vé cho CĐV Hải Phòng, và bất kỳ khán giả nào mặc áo có logo CLB Hải Phòng, hoặc mang theo băng rôn, biểu ngữ cổ động cho đội bóng đá Cảng. Ngoài các điều kiện này, sân Cần Thơ bán vé cho người hâm mộ như các trận đấu khác ở V.League.

Sáng nay (1/7), Ban tổ chức sân Cần Thơ đã phát thanh lưu động thông tin về việc hướng dẫn mọi người vào mua vé trận XSKT.Cần Thơ – Hải Phòng như đúng quy định từ Ban tổ chức giải.

Theo dự kiến, gần 50 CĐV Hải Phòng di chuyển từ đất Cảng vào miền Nam sẽ hội quân cùng CĐV Hải Phòng ở TP.HCM, sau đó họ xuống Cần Thơ cổ vũ cho thầy trò HLV Trương Việt Hoàng vào chiều ngày 2/7.

Theo:Webthethao.vn

BÌNH LUẬN - THẢO LUẬN

You may also like...