Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Chúc mừng tuổi mới của haiphongfc.vn

Gửi bàiĐã gửi: 23 Tháng 11 2015, 15:41
gửi bởi kiencangcon
Vậy là sinh nhật 6 tuổi haiphongfc đã kết thúc tốt đẹp trong không khí đầm ấm và ngĩa tình của toàn thể thành viên có mặt chung vui. Luôn có những sự tiếc nuối khi thiếu vắng nhiều gương mặt thân quen, nhưng dù không góp mặt với những lý do khác nhau, thì ngày sinh nhật của "mái nhà chung" vẫn nằm trong tâm trí của mỗi chúng ta.
Hình ảnh

Bên cạnh đó, giải bóng đá chào mừng sinh nhật haiphongfc Cup 2015 cũng đã .... về đích an toàn :)) . Qua 5 vòng đấu kéo dài hơn 1 tháng giải đấu đã cống hiến những trận cầu kịch tính và gay cấn. Một số sự cố nho nhỏ chỉ là nhất thời và không làm mất đi tính đoàn kết và tinh thần của anh em giữa các đội bóng. Trong ngày sinh nhật, tất cả đã được khép lại bằng những cái bắt tay, những chén rượu nghĩa tình, tất cả cùng hòa chung trong không khí thân thiện và xóa tan mọi hiềm khích.
Chức vô địch đã về với Vĩnh Bảo FC, xin chúc mừng các chàng trai đến từ quê hương thuốc lào, một ẩn số của giải đã có lời giải đáp. Chúng ta cùng ghi nhận sự vượt khó để tham gia giải của Thủy Nguyên FC, tinh thần trách nhiệm của HOT, bên cạnh đó là sự kinh nghiệm của Trà đá, cống hiến của BWFC. Tất cả đã góp phần tạo nên giải đấu đáng nhớ và làm tiền đề để hướng đến một giải đấu thường niên cho các năm tiếp theo với sự quy mô và chuyên nghiệp hơn.

Thay mặt ban tổ chức và diễn đàn, xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp tài trợ của các tập thể và cá nhân: Anh Hoàn pháo, anh Hoàng ( vận tải Hoàng Long), Công ty Mai Xuân, ông Bùi Xuân Cơ (chủ tịch Hội cựu cầu thủ Hải Phòng) và các cá nhân khác cho sự thành công của giải đấu

6 năm của haiphongfc tuy chưa hẳn là một thời gian dài, nhưng là chặng đường với biết bao kỷ niệm và ký ức không thể phai mờ trong lòng của mỗi thành viên, đồng thời luôn gắn chặt với sự thăng trầm của bóng đá thành phố Cảng, 6 năm qua và còn con đường dài phía trước nữa, sứ mệnh của haiphongfc.vn vẫn sẽ luôn là mái nhà chung, nơi kết nối và hội tụ của những trái tim chung một nhịp đập.

Có người đến kẻ đi, nhưng khi bên nhau hãy cùng nắm tay xây dựng cho sự phát triển của diễn đàn, để mỗi chúng ta được có thêm nhiều cơ hội cháy cùng nhau trong hành trình thỏa mãn niềm đam mê bóng đá.

Chúc mừng tuổi mới của haiphongfc.vn

Re: Chúc mừng tuổi mới của haiphongfc.vn

Gửi bàiĐã gửi: 23 Tháng 11 2015, 21:20
gửi bởi V-LEAGUE-BET
SAU TRẬN ĐẤU GIỮA VB -BW THÌ CHỦ TỊCH NA CỦA BW ỈM 1,5 TẤN THUỐC LÀO VỀ CHIA 2 HỌ !

Re: Chúc mừng tuổi mới của haiphongfc.vn

Gửi bàiĐã gửi: 24 Tháng 11 2015, 20:43
gửi bởi desperadohp
Trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ cho giải bóng đá:
Anh Hoàn: 2000K
Anh Khắc Tuấn: 3000K
Bác Cơ: 500K
Công ty Hoàng Long: 3000K
Công ty Mai Xuân: 2000K

Re: Chúc mừng tuổi mới của haiphongfc.vn

Gửi bàiĐã gửi: 06 Tháng 12 2015, 12:19
gửi bởi Qkamejoko
Éc, không được thông báo, lỡ hẹn năm nay mất rồi :(