Hồng Quân khác áo Quảng Ninh với hợp đồng tiền tỷ

Bạn muốn viết về cầu thủ hay HLV của HP hãy gửi bài tại đây.

Các điều hành viên: knv, sonha16cbhp, hieustyle199x

Hồng Quân khác áo Quảng Ninh với hợp đồng tiền tỷ

Gửi bàigửi bởi meoden » 21 Tháng 12 2014, 19:33

Tương lai của tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân đã chính thức có câu trả lời rõ ràng. Sau khi chia tay Quảng Nam, cầu thủ người Hải Dương sẽ khoác áo Quảng Ninh mùa tới.

Trước đó, để chia tay Quảng Nam, Hồng Quân đã phải đền bù hợp đồng 500 triệu. Dù số tiền phải bỏ ra không nhỏ, nhưng Quân cho biết anh quyết tâm ra đi để tìm một đội bóng có tham vọng hơn.


Tiền đạo Mạc Hồng Quân chính thức có bến đỗ mới

Mạc Hồng Quân về Quảng Ninh với lót tay tiền tỷ


Có nhiều đội bóng đánh tiếng muốn có chân sút vừa khoác áo ĐTVN, nhưng Hồng Quân chỉ chọn Quảng Ninh là bến đỗ mới của mình. Được biết, bản hợp đồng mà Hồng Quân ký với đội bóng đất Mỏ có thời hạn 3 năm, với số tiền lót tay trên dưới 2 tỷ.
Hồng Quân lý giải quyết định về khoác áo Quảng Ninh: “Tôi thấy họ là đội bóng có tham vọng, đầu tư lớn cho V.League 2015. Về thi đấu cho Quảng Ninh, tôi sẽ có cơ hội nhiều hơn để ra sân thể hiện mình, ghi điểm với HLV Miura để được gọi lên đội tuyển Olympic tham dự SEA Games năm tới. Ngoài ra, còn một lý do nữa tôi về Quảng Ninh vì như thế sẽ được ở gần gia đình và người yêu”.

Với sự tăng cường tiền đạo Hồng Quân, lực lượng đội bóng đất Mỏ mùa giải 2015 được đánh giá rất mạnh, với bộ đôi tuyển thủ quốc gia Hồng Quân-Minh Tuấn. Từ mùa bóng này, CLB bóng đá Than Quảng Ninh chính thức được Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam chuyển giao cho Cty CP Khai thác khoáng sản vàng Hà Giang.

Theo Hữu Nghiêm (Thể Thao VietNamNet)
meoden
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 54
Ngày tham gia: 18 Tháng 4 2011, 17:50
Tài khoản hiện tại:: 586.00
Đến từ: Kiến An
Đã Cảm ơn: 10 lần
Được Cảm ơn: 18 lần

Re: Hồng Quân khác áo Quảng Ninh với hợp đồng tiền tỷ

Gửi bàigửi bởi daoravang » 23 Tháng 12 2014, 11:56

về quảng ninh sướng hơn vừa có tiền nhiều lại được trọng dụng.ở hải phòng làm việc với 1 bộ sậu chỉ biết ăn tục nói phét mà không làm được việc suốt ngày chỉ lo đấu đá nội bộ thì sớm muộn cũng lụi tan sự nghiệp thôi
daoravang
Newbie
Newbie
 
Bài viết: 34
Ngày tham gia: 28 Tháng 10 2014, 11:43
Tài khoản hiện tại:: 234.00
Đã Cảm ơn: 3 lần
Được Cảm ơn: 12 lần


Quay về BHL và các cầu thủ


Quay về Trang chủ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron