HLV Trương Việt Hoàng: "Người dẻo" ở Lạch Tray

Bạn muốn viết về cầu thủ hay HLV của HP hãy gửi bài tại đây.

Các điều hành viên: knv, sonha16cbhp, hieustyle199x

HLV Trương Việt Hoàng: "Người dẻo" ở Lạch Tray

Gửi bàigửi bởi datcangshock » 08 Tháng 1 2015, 02:53

Được HLV Hoàng Văn Phúc giới thiệu về Hải Phòng, HLV Trương Việt Hoàng đối mặt với bài toán quá khó mà tất cả đều nghi ngờ khả năng thành công của cựu danh thủ Thể Công.

Hình ảnh
HLV Trương Việt Hoàng rất mềm dẻo trong cách điều hòa các mối quan hệ
Với chất lượng cầu thủ rất thấp, không có ngôi sao lớn, năng lực tài chính đuối, lại phải làm NHM đất Cảng quên người tiền nhiệm vui tính, gần gũi Dylan Kerr, có quá nhiều thách thức chờ đón Trương Việt Hoàng.

Thế nhưng, Hải Phòng đã khởi đầu mùa giải mới một cách tuyệt vời với chiến thắng 3-0 ngay trên sân của SLNA. HLV Trương Việt Hoàng cũng đã làm tốt công việc của mình mà bí quyết nằm ở sự tinh tế, mềm dẻo trong việc điều các mối quan hệ vốn chồng chéo ở đội bóng. Phía dưới, HLV Trương Việt Hoàng phải mạnh mẽ để đưa tập thể của những người đàn ông cá tính vào khuôn khổ và bên trên, với ông chủ sẵn sàng cầm sa bàn, xông vào chuyên môn, chàng tiền vệ hào hoa của Thể Công ngày nào cũng phải biết nhún đúng lúc, vì mục tiêu của tập thể. Nhờ đó, HLV Trương Việt Hoàng được gọi là “người dẻo” ở Lạch Tray.

Hình ảnh

Không chỉ mềm dẻo trong cách điều hòa các mối quan hệ, Trương Việt Hoàng còn có công lớn phát triển các cầu thủ tứ xứ, những cầu thủ đã qua thời đỉnh cao thành một tập thể mạnh, khó đánh bại. Nỗ lực tạo ra sự công bằng và dành cơ hội ra sân cho những cầu thủ cầu tiến, HLV này thực sự đã đánh thức được động lực nơi các cầu thủ. “Tôi không biết người khác nói và nghĩ sao về Trương Việt Hoàng nhưng tôi thấy, HLV này đang làm những gì tốt nhất cho từng cầu thủ và cho toàn đội. Anh Hoàng giúp tôi lấy lại năng lượng và khát vọng. Đó là điều tuyệt vời nhất mà một HLV có thể mang lại cho cầu thủ”, tiền đạo Sỹ Mạnh nhận định thẳng thắn.

Khó khăn còn rất nhiều ở phía trước và thắng một trận đấu chưa nói lên điều gì. HLV Trương Việt Hoàng biết điều đó và vẫn tâm niệm một điều: “Bài toán khó luôn dành chờ những học sinh giỏi!”.

http://bongdaplus.vn/tin-bai/3/111695/hlv-truong-viet-hoang-nguoi-deo-o-lach-tray.bdplus
datcangshock
HP-FC silver member
HP-FC silver member
 
Bài viết: 1118
Ngày tham gia: 05 Tháng 3 2013, 20:45
Tài khoản hiện tại:: 24,527.89
Đến từ: Hải Phòng
Đã Cảm ơn: 1264 lần
Được Cảm ơn: 1045 lần

Re: HLV Trương Việt Hoàng: "Người dẻo" ở Lạch Tray

Gửi bàigửi bởi songa » 08 Tháng 1 2015, 10:54

Có vẻ như Hải Phòng mình hợp với mấy chú bộ đội (Thể Công) hay sao ấy, trước có bá Dũng chính là thời hoàng kim của HP. Có khi nào....????
Hình đại diện của thành viên
songa
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 503
Ngày tham gia: 31 Tháng 8 2011, 14:18
Tài khoản hiện tại:: 2,549.00
Đến từ: Thiên Lôi street
Đã Cảm ơn: 73 lần
Được Cảm ơn: 74 lần


Quay về BHL và các cầu thủ


Quay về Trang chủ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách