HLV Trương Việt Hoàng: CHÀNG RỂ ĐẤT CẢNG BÁO ĐÁP

Bạn muốn viết về cầu thủ hay HLV của HP hãy gửi bài tại đây.

Các điều hành viên: knv, sonha16cbhp, hieustyle199x

HLV Trương Việt Hoàng: CHÀNG RỂ ĐẤT CẢNG BÁO ĐÁP

Gửi bàigửi bởi knv » 13 Tháng 11 2015, 10:48

Trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình, Việt Hoàng chỉ khoác áo 2 đội bóng là Thể Công và Bình Định rồi giải nghệ vào cuối năm 2007. Người ta bảo với lối chơi đầy kỹ thuật và những pha xử lý bóng thông minh thì Việt Hoàng còn thi đấu đỉnh cao dài dài nhưng cuối cùng anh vẫn quyết định giải nghệ bởi sau hơn 3 năm thi đấu xa nhà, anh cần chung lưng với người vợ là xạ thủ bắn súng quốc gia Nguyễn Quyên chăm lo cho gia đình bé nhỏ của mình.

Hình ảnh
Việt Hoàng (giữa) ngày còn đá cho Bình Định trước khi giải nghệ


Sau khi đi học bằng HLV, Việt Hoàng lựa chọn trung tâm đào tạo bóng đá HN.T&T làm bến đỗ của mình bởi anh muốn bắt đầu sự nghiệp cầm quân từ những điều nhỏ nhất. Với sự nhạy bén và ham học hỏi, Việt Hoàng có những bước tiến nhanh đến bất ngờ khi lên làm trợ lý tại CLB Hà Nội rồi nắm ghế lái trưởng.

Cuối năm 2014, khi được Hải Phòng mời về dẫn dắt đội bóng đất Cảng, Việt Hoàng đã suy nghĩ rất nhiều bởi mình chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt 1 đội bóng ở V-League nhưng được sự động viên của bạn bè rồi cuối cùng anh cũng đồng ý ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng của Hải Phòng.

Ngày xuống đất Cảng, Việt Hoàng không đòi hỏi bất cứ điều khoản về tài chính bởi anh xác định mình còn trẻ nên phải phấn đấu. Vừa làm việc vừa hoàn thiện bản thân, Việt Hoàng bỗng trở thành nhà cầm quân được đánh giá cao bởi khả năng lên đấu pháp hợp lý và cách dùng người rất nhạy bén với từng trận đấu.

Hình ảnh
HLV Việt Hoàng cũng hướng cho cậu con trai cả theo nghiệp bóng đá giống bố


Chẳng thế mà, với đội bóng không được đánh giá cao như Hải Phòng nhưng dưới bàn tay của nhà cầm quân 40 tuổi này, đội bóng đất Cảng đã cán đích với vị trí thứ 6, thành tích tốt nhất từ năm 2012 đến nay của Hải Phòng.

Khi nói về thành tích đó, Việt Hoàng chỉ cười và chép miệng: “Mình làm HLV cho đội bóng quê vợ cũng là cách đền ơn mảnh đất nơi đây đã cho mình một người vợ tuyệt vời”.

Tính Hoàng “bộp” rất hài hước bên ngoài sân cỏ nhưng khi đã vào việc thì luôn có sự nghiêm khắc, công bằng đối với học trò và chính nhờ điều đó mà chiếc ghế của ông vững như bàn thạch ở giữa chảo lửa Lạch Tray, nơi được mệnh danh rất “sát tướng”.

Báo Bóng Đá
knv
Điều hành viên
Điều hành viên
 
Bài viết: 10959
Ngày tham gia: 17 Tháng 5 2010, 10:14
Tài khoản hiện tại:: 31,050.00
Đã Cảm ơn: 6614 lần
Được Cảm ơn: 5826 lần

Quay về BHL và các cầu thủ


Quay về Trang chủ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách