Tài ngoại chuyên môn không hơn tài nội

Những thông tin bên lề sân cỏ và các thông tin chuyển nhượng chưa được xác thực...

Các điều hành viên: knv, sonha16cbhp

Tài ngoại chuyên môn không hơn tài nội

Gửi bàigửi bởi sunbeback » 10 Tháng 8 2016, 08:09

Trước việc VPF mời trọng tài ngoại bắt chính các trận đấu tâm điểm tại V.League, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội T&T cho rằng về chuyên môn thì trọng tài ngoại cũng chẳng hơn trọng tài nội.

Trận “chung kết” giữa Hải Phòng và Hà Nội T&T tại vòng 20 V.League 2016 diễn ra vào cuối tuần sẽ là lần đầu tiên ở mùa giải năm nay được bắt chính bởi trọng tại ngoại. Theo đó, trọng tài FIFA Nazmin bin Nasaruddin 26 tuổi người Malaysia là người được mời để bắt chính trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội T&T vào thứ 7 này.

Hình ảnh
HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội T&T. Ảnh: Internet.

Đây là mùa giải thứ 3 liên tiếp VPF mời trọng tài ngoại điều khiển các trận đấu “nóng” tại V.League. Lần đầu tiên VPF mời trọng tài ngoại điều khiển các trận đấu quan trọng tại V.League là vào năm 2014 với 3 trọng tài đến từ Nhật Bản. Ở mùa giải năm 2015 cũng có 3 trọng tài người Nhật Bản, Malaysia và Thái Lan bắt chính những trận cầu tâm điểm của mùa giải.

Nói về việc VPF mời trọng tài nước ngoài điều khiển trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội T&T vào ngày thứ 7. HLV Chu Đình Nghiêm của á quân mùa giải 2015 cho rằng đây chỉ là một giải pháp để BTC giải đấu xoa dịu áp lực từ dư luận. Vị chiến lược gia trẻ tuổi cũng cho rằng về chuyên môn thì trọng tài ngoại không thể bảo là hơn so với trọng tài nội: “Tôi nghĩ giải pháp này chỉ để xoa dịu. Trong thời gian vừa qua trọng tài nội để xảy ra nhiều tình huống bắt không tốt. Dư luận phản ứng, trọng tài nội mắc lỗi tư tưởng chứ không phải vấn đề chuyên môn”.

“Trong bối cảnh, VPF chọn giải pháp an toàn. Trong các trận cầu vừa qua có chuyện này chuyện kia thì việc làm này là hợp lý”, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết thêm.

Sau 19 vòng đấu, Hải Phòng và Hà Nội T&T đang chia nhau hai vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Cả hai đội đang là những ứng viên sáng giá trong cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay khi khoảng cách giữa Hải Phòng và Hà Nội T&T chỉ là 2 điểm. Kết quả trận “chung kết” giữa Hải Phòng và Hà Nội T&T vào ngày thứ Bảy nhiều khả năng sẽ quyết định đến cuộc đua vô địch giữa hai đội.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam
Hoàng Anh | 09:45 09/08/2016
sunbeback
Newbie
Newbie
 
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 10 Tháng 8 2016, 06:48
Tài khoản hiện tại:: 316.00
Đã Cảm ơn: 1 thời gian
Được Cảm ơn: 7 lần

Quay về Bên lề sân cỏ


Quay về Trang chủ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron