Một ngày đầu xuân

Box dành cho các anh em CĐV của mảnh đất Thủy Nguyên quật cường

Điều hành viên: Real_hpfc

Một ngày đầu xuân

Gửi bàigửi bởi vuminhngoc » 11 Tháng 1 2012, 00:44

Một ngày đầu xuân, Knv đưa tôi qua những con đường liên xã quanh co đến nhà bác Xuân Anh. Vừa qua mùa thu hoạch, những thửa ruộng bên cạnh con đường chưa được cày xới, vẫn phảng phất mùi thơm của rạ, mùi nồng ẩm của đất. Cái se lạnh dường như đang tan dần trong ánh nắng nhạt, một cảm giác rất thích, rất phóng khoáng. Dường như cũng là tính cách riêng của người dân Thủy Nguyên. Đây là một xã có nhiều biệt thự đẹp với những cây cảnh, cây thế có giá trị lên đến hàng trăm triệu.

Nói chuyện, chém gió, tâm sự nhỏ to trên diễn đàn đã nhiều, nhưng thực sự tiếp xúc với anh, tôi mới nhận thấy anh là một người điềm đạm, dễ gần, dễ mến. Anh em rất ấn tượng với chiếc khuyên tai anh đeo, anh cười tủm tỉm “ ở bên đó ai có vợ mới đeo khuyên tai “. Kể cũng lạ ! . Cuối cùng tôi cũng đã đến được nhà anh sau 10 phút đi xe máy. Bác Hòa, bác Hải, Huy sọ, Vân Ú đã có mặt tự bao giờ. Vợ chồng Khắc Tuấn cũng lặn lội từ tận thủ đô về gặp mặt giao lưu với bác. Chồng thì bế nựng, vợ thì nhanh tay đút cháo, cuối cùng thì cũng đánh vật xong với "thằng cu". Tuấn cười rất tươi vì đã hoàn thành nhiệm vụ của người cha. Lát sau, bác Tuyến, bác Thu T2260 cùng vợ chồng Shixuka cũng lần lượt có mặt. Khổ thân Knv phải lượn đi lượn lại để đón anh em không biết đường vào. Những cái bắt tay thật chặt. Những ánh mắt, những nụ cười hồ hởi. Anh em cứ như lâu lắm mới được gặp nhau, quây quần và hàn huyên tâm sự.

Hình ảnh

Một bữa tiệc nhỏ được anh chị Xuân Anh tổ chức rất chu đáo. Rượu rất ngon. Những món ăn được chế biến cẩn thận, tinh tế. Thật vui khi một ngày đầu xuân năm mới, ngồi uống rượu với nhau, những câu chuyện lộn xộn, hồ hởi, lập bập, những kỉ niệm trên diễn đàn, những chàng cười vang cả gian nhà gỗ. Ai có mặt trong ngày hôm đó mới cảm nhận được cái tình anh em, ấm áp, như người trong một nhà. Anh Xuân Anh xúc động, tay nắm chặt bác Tuyến Hàng Kênh và nói “Xúc động lắm, không biết nói gì hơn…” Chị Alex thật là vui tính và hồ hởi. Chị có một nét đẹp trẻ trung, hiện đại và rất hoạt bát. Chị nâng cốc với anh em tôi một cách rất “sành điệu”. Gian nhà trở nên ấm cúng một cách kì lạ.

Hình ảnh

Tôi chưa xa quê hương, nhưng nhìn vào ánh mắt vợ chồng anh, tôi mới hiểu tình yêu quê hương da diết nhường nào. Lần này về, anh chị có không nhiều thời gian để đi tham quan các danh lam thắng cảnh. Biết vậy, chúng tôi đã chuẩn bị ít bưu thiếp in hình Cát Bà, hình ảnh về những nét đẹp của con người và phong cảnh Hải Phòng. Đằng sau những tấm hình là những lưu bút tuy nghuệch ngoạc vì men rượu, nhưng chứa đựng tất cả những tình cảm quí mến và trân trọng của anh em dành cho vợ chồng anh.

Hình ảnh

Anh chị kỉ niệm cho tôi một chiếc calavat rất đẹp. Xin cảm ơn anh chị, cảm ơn những tình cảm anh chị dành cho diễn đàn, dành cho hội Nhừ. Chiếc calavat này sẽ là sợi dây tình cảm thắt chặt thêm tình nghĩa anh em, tình quê hương.

Đó cũng là ý nghĩa nhân văn của môn Bóng Đá, đưa con người đến gần nhau hơn !
Hình đại diện của thành viên
vuminhngoc
TVKC
TVKC
TVCT
TVCT
 
Bài viết: 2178
Ngày tham gia: 31 Tháng 1 2010, 20:35
Tài khoản hiện tại:: 64.24
Đã Cảm ơn: 1907 lần
Được Cảm ơn: 3390 lần

Re: Một ngày đầu xuân

Gửi bàigửi bởi Real_hpfc » 11 Tháng 1 2012, 02:29

Mùa xuân mà về TN hít thở không khí thì còn gì bằng :)
Thật tiếc là hôm đó cháu sang muộn nhưng không thể sang sớm hơn được dù biết sẽ rất vui :( Cảm ơn anh vuminhngoc vì bài viết rất tình cảm mang đúng không khí ấm áp của mùa xuân thật tiếc vì cô alex và chú xuan anh không thể đón tết ở VN cùng gia đình và HPFC
Xem tất cả sản phẩm thành viên này đã mua Tại đây
Hình đại diện của thành viên
Real_hpfc
Điều hành viên
Điều hành viên
 
Bài viết: 2974
Ngày tham gia: 14 Tháng 10 2010, 04:42
Tài khoản hiện tại:: 277.35
Đến từ: Không nói được đâu
Đã Cảm ơn: 1393 lần
Được Cảm ơn: 1020 lần

Re: Một ngày đầu xuân

Gửi bàigửi bởi Tuyến Hàng Kênh » 11 Tháng 1 2012, 05:33

Đường vào nhà bác xuan anh và chị Alex qua nhiều kênh rạch và cầu làm khánh liên tưởng đến vùng Đồng Tháp Mười , hai bên đường là vườn tược hoa màu trù phú . Quê bác í đẹp thật .

Các bác ấy mến khách quá , chị Alex trực tiếp nấu nướng chế biến tạo nên bữa nhậu hôm đó . Ý nghĩa ý nghĩa ....
Hình đại diện của thành viên
Tuyến Hàng Kênh
TVKC
TVKC
TVCT
TVCT
 
Bài viết: 6196
Ngày tham gia: 24 Tháng 2 2011, 16:59
Tài khoản hiện tại:: 206,820.20
Đến từ: Hàng Kênh, Lê Chân Hải Phòng
Đã Cảm ơn: 8430 lần
Được Cảm ơn: 5030 lần

Re: Một ngày đầu xuân

Gửi bàigửi bởi mèo lười » 11 Tháng 1 2012, 08:11

Các chú đi chơi vui thế :( Nhưng chú Tuyến không hợp với mầu áo xanh :P
mèo lười
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 658
Ngày tham gia: 24 Tháng 11 2009, 11:42
Tài khoản hiện tại:: 5,293.30
Đã Cảm ơn: 318 lần
Được Cảm ơn: 499 lần


Quay về Thủy Nguyên FC


Quay về Trang chủ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron