Mạc Hồng Quân ra mắt ở V-League

Những thông tin, bài viết bình luận về giải đấu, về các đội bóng khác của V.League và đội tuyển VN.

Điều hành viên: knv

Mạc Hồng Quân ra mắt ở V-League

Gửi bàigửi bởi CDV_HP » 12 Tháng 6 2013, 14:01

Tiền đạo U23 Việt Nam còn bị đau gót chân nhưng HLV Mai Đức Chung khẳng định anh sẽ kịp thời bình phục để ra sân trong trận Đồng Nai - Thanh Hóa vào cuối tuần.

Mạc Hồng Quân vừa trở lại với CLB Thanh Hóa hôm qua. Trước đó, cầu thủ Việt kiều cũng mới chỉ tiếp xúc với lãnh đội để hoàn tất thủ tục hợp đồng chứ chưa có buổi tập nào cũng các đồng đội mới. Tuy nhiên, trong buổi tập đầu tiên cùng đội Thanh Hóa vào sáng nay (12/6), HLV Mai Đức Chung cho Mạc Hồng Quân khởi động ngoài sân vì anh còn đau gót chân khi tập trung cùng đội U23 quốc gia.


Hình ảnh
Mạc Hồng Quân sẽ khoác áo Thanh Hóa ở lượt về V-League. Ảnh: QUANG HUY

HLV Mai Đức Chung cho biết chấn thương này của Hồng Quân chỉ ở mức nhẹ nên anh có thể tập lại ngay và sẽ có mặt ở trận Đồng Nai - Thanh Hóa vào cuối tuần này. Hiện nay, Thanh Hóa mới ký hợp đồng với cựu tuyển thủ Tanzania là Danny David Mrwanda nên trong tay ông Chung có đủ 3 ngoại binh, trong đó có hai tiền đạo ngoại. Điều này khiến ông Chung gặp đôi chút khó khăn khi xếp đội hình xuất phát, bởi khó có thể để Mạc Hồng Quân ngồi ngoài, trong khi 2 tiền đạo ngoại cũng cần có mặt để tăng cường sức tấn công.

Về vấn đề này, ông Chung cho biết: “Tôi sẽ để Mạc Hồng Quân chơi ngay sau lưng của Abass Dieng. Đây là vị trí thích hợp nhất với Hồng Quân ở thời điểm này. Còn Danny David sẽ được kéo lùi xuống đá tiền vệ cánh trái, bởi cầu thủ này có tốc độ và khả năng thu hút tốt”.

Trước đó, Thanh Hóa đã thanh lý hợp đồng với cầu thủ Patiyo Tambwe và suýt ký hợp đồng với tuyển thủ Kenya Patrick Oboya. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra Oboya đã lâu không thi đấu và không có phong độ tốt, ông Chung đã thay đổi quyết định để ký hợp đồng với Danny David - cầu thủ vừa bị Đà Nẵng thanh lý hợp đồng. Danny David vừa trở về quê nhà Tanzania được hai ngày đã phải trở lại Thanh Hóa ngay để chuẩn bị cho lượt về. Hôm qua, cầu thủ này đã có mặt tại TP HCM và tham gia vào buổi tập cùng đội Thanh Hóa tại đây.

Trong đợt chuyển nhượng vừa qua, Thanh Hóa là đội có thêm nhiều sự bổ sung nhất với Mai Tiến Thành, Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Danny David, Đặng Khánh Lâm. Tất cả số này đều có sở trường chạy cánh chưa kể đội đã có sẵn nhiều cầu thủ tốt ở tuyến giữa như Nastja Ceh, Lê Văn Thắng, Lê Quốc Phương… Tuy nhiên, ông Chung vẫn khẳng định đội không bị "khủng hoảng thừa" tiền vệ bởi nếu có cùng lúc 3 cầu thủ bị chấn thương, thẻ phạt thì ông vẫn luôn có sẵn các phương án thay thế phù hợp.
Hình đại diện của thành viên
CDV_HP
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 244
Ngày tham gia: 17 Tháng 1 2013, 12:36
Tài khoản hiện tại:: 15.00
Đã Cảm ơn: 198 lần
Được Cảm ơn: 137 lần

Re: Mạc Hồng Quân ra mắt ở V-League

Gửi bàigửi bởi T.O.P_Bigboy » 12 Tháng 6 2013, 20:04

Chú này cũng bình thường thôi. đá ở V-League nếu cho đá vị trí tiền vệ công sở trường thì còn hy vọng nhiều, chứ mà cứ ép đá tiền đạo như trên tuyển thì bó tay, chẳng bằng Minh Tuấn, Hoàng Thiên nữa.
T.O.P_Bigboy
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 240
Ngày tham gia: 17 Tháng 8 2011, 07:20
Tài khoản hiện tại:: 1,988.00
Đã Cảm ơn: 167 lần
Được Cảm ơn: 78 lần

Re: Mạc Hồng Quân ra mắt ở V-League

Gửi bàigửi bởi heoleo » 13 Tháng 6 2013, 05:38

Về HP đê, tiềm năng sẽ được bộc phát nhanh thôi, LOL
Kể cũng thấy đúng, từ khi HLV H.A.T về với Vicem HP có vài sự thay đổi tích cực. Ví dụ điển hình là Minh Châu, bỗng dưng nổ súng sau 4 năm dài. rồi Gilberto càng lúc đá càng hay....
heoleo
Newbie
Newbie
 
Bài viết: 16
Ngày tham gia: 30 Tháng 5 2011, 01:20
Tài khoản hiện tại:: 92.00
Đã Cảm ơn: 0 thời gian
Được Cảm ơn: 2 lần

Re: Mạc Hồng Quân ra mắt ở V-League

Gửi bàigửi bởi Bống Bang » 13 Tháng 6 2013, 23:08

sao bọn TH dạo này sắm sửa ghê thế nhỉ ??? mới trúng lô à
Hình đại diện của thành viên
Bống Bang
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 665
Ngày tham gia: 05 Tháng 10 2011, 21:27
Tài khoản hiện tại:: 11,031.00
Đã Cảm ơn: 100 lần
Được Cảm ơn: 74 lần


Quay về Việt Nam


Quay về Trang chủ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách