Chìm đắm trong giai điệu trữ tình của Ghost of a rose.

Nghệ thuật vị nhân sinh. Hãy chia sẻ với chúng tôi nhưng kiến thức cũng như cảm xúc của bạn đối với hai loại hình nghệ thuật này bạn nhé.

Chìm đắm trong giai điệu trữ tình của Ghost of a rose.

Gửi bàigửi bởi yana12388 » 20 Tháng 12 2012, 16:18

Em yêu hoa hồng trắng – màu trắng giản đơn, nhẹ nhàng và êm ái như người ta vẫn nói. Trái tim em cũng mỏng manh, cũng chung thuỷ và nhẹ nhàng như cánh hồng ấy.

Em đã từng khao khát riêng cho mình một cánh đồng hồng trắng bất tận để một mình em có thể bay nhảy giữa đó. Em vẫn thường tưởng tượng ra cảnh một cánh đồng bát ngát toàn hồng trắng. Ở đó, một cô gái mặc váy trắng đang tung bay nhảy, thật nhẹ nhàng, mái tóc người con gái ấy dài, khuôn mặt cô ửng hồng, ngẩng lên đón những hương hồng thơm mát đang nhẹ nhàng ôm lấy thân hình tươi trẻ ấy. Em lại còn thấy anh đang đứng từ xa nhìn lại, anh vui thích khi ngắm nhìn cô gái ấy. Anh cảm nhận được cả thân hình ,lẫn khuôn mặt và nụ cười người thiếu nữ ấy toát lên một vẻ hạnh phúc, một thứ hạnh phúc êm ái đến từng tế bào trên làn da mỏng manh ấy. Chỉ có điều em biết cô gái ấy không phải là em, vì em không xinh, cũng không có chút gì được như cô gái ấy. Nhưng không hiểu sao em lại thấy trong mắt anh khi nhìn người con gái đó là hình ảnh của em. Ánh mắt anh trìu mến và yêu thương.


Em đã dành những tình cảm đẹp nhất và chân thật nhất – như những cánh hồng trắng em gửi cho anh. Em đã nâng niu, giữ gìn và bảo vệ nó. Vì thế mà anh có hiểu không?

I love you so
Never let go
- “Em yêu anh nhiều lắm và sẽ ko bao giờ rời xa anh đâu"

Là Never let go , never let go – anh có hiểu không? Cách nhấn giọng và tiếng guitar như thêm khẳng định “Never let go” là sẽ không bao giờ rời xa, không bao giờ buông tay và từ bỏ - đơn giản vì em yêu anh nhiều lắm. Bởi vì nếu xa cách, em sẽ chịu đựng sao nổi chứ?

Nhưng nếu lỡ có một ngày em ko còn có thể ở bên anh, không còn có thể hiện hữu như bây giờ thì sao anh? Chỉ là nếu lỡ thôi nhé, nhưng nếu điều ấy xảy ra thì khi ấy “I will be your ghost of a rose”, là em đã nói em sẽ ở bên anh mãi, em sẽ trở thành linh hồn trong đoá hồng trắng ấy của anh, sẽ lan vào trong hương dịu mát của đoá hồng ấy để vương theo anh trên từng hạt nắng, từng làn gió mưa. Nhưng em sẽ chỉ có thể hiện hữu khi “when you see a white rose, you'll think of me”.

Và dù em biết em muốn ở bên anh nhường nào, xa anh là một điều ko chịu nổi với em, nhưng nếu một khi anh ko còn tìm kiếm và ko còn thấy em trong những đoá hồng trắng nữa thì có nghĩa lúc đó linh hồn của em sẽ ko nên ở bên cạnh anh nữa, mà phải tan biến vào trong mây gió vì biết rằng lúc đó anh đã có được hạnh phúc cho riêng mình!!!

....Promise me , when you see, a white rose you'll think of me
I love you so,
Never let go,
I will be your ghost of a rose.....

Up nhạc như thế nào mấy bố nhỉ, Bố nào quan tâm thì nghe ở đây nhé http://mp3.zing.vn/bai-hat/Ghost-Of-A-R ... WZIFA.html . hic hic
Ghost of a Rose
- Blackmore's Night -

The valley green was so serene
In the middle ran a stream so blue...
A maiden fair, in despair, once had met her true love there and she told him...
She would say...
"Promise me , when you see, a white rose you'll think of me
I love you so,
Never let go,
I will be your ghost of a rose..."

Her eyes believed in mysteries
She would lay amongst the leaves of amber
Her spirit wild, heart of a child, yet gentle still and quiet and mild and he loved her...
When she would say...
"Promise me , when you see, a white rose you'll think of me
I love you so,
Never let go,
I will be your ghost of a rose..."

When all was done, she turned to run
Dancing to the setting sun as he watched her
And ever more he thought he saw
A glimpse of her upon the moors forever
He'd hear her say...
"Promise me , when you see, a white rose you'll think of me
I love you so,
Never let go,
I will be your ghost of a rose..."
Theo [url="http://simhot.vn/"]sim số đẹp[/url] |
yana12388
Newbie
Newbie
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 09 Tháng 11 2012, 16:38
Tài khoản hiện tại:: 80.00
Đã Cảm ơn: 0 thời gian
Được Cảm ơn: 3 lần

Quay về Âm nhạc - Điện ảnh


Quay về Trang chủ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách