Đàm Vĩnh Hưng chỉ xứng là ca sỹ loại C hát lót

Nghệ thuật vị nhân sinh. Hãy chia sẻ với chúng tôi nhưng kiến thức cũng như cảm xúc của bạn đối với hai loại hình nghệ thuật này bạn nhé.

Đàm Vĩnh Hưng chỉ xứng là ca sỹ loại C hát lót

Gửi bàigửi bởi datcangshock » 26 Tháng 8 2013, 15:28

Với sự am hiểu sâu sắc, nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 không ngần ngại ‘mổ xẻ’ các gương mặt đình đám nhất làng nhạc Việt như Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hà Hồ.

Với thâm niên 60 năm trong nghề, nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 cho rằng thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay chỉ có giải trí. Ông nói:
Việt Nam hiện tại chỉ có giải trí, không có nghệ thuật. Bây giờ, nhạc để xem nhiều hơn là để nghe. Người ta làm giải trí kiếm tiền, coi qua rồi bỏ chứ hiếm người tâm huyết làm nghệ thuật. Điều này khiến tôi buồn lắm vì con đường nghệ thuật của mình không có những người chung chí hướng để làm tốt vai trò nghệ sỹ.

Hình ảnh
Nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9
- So với thế hệ trước như ông, giới ca - nhạc sỹ Việt hiện nay có gì khác biệt đáng nói?

Hồi xưa, người nhạc sỹ viết ca khúc từ những cảm xúc thật của họ, họ viết ra để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cho mọi người chứ họ không viết nhạc để bán. Còn bây giờ, nhạc sỹ viết nhạc theo yêu cầu đơn đặt hàng nên âm nhạc không có hồn, không có cảm xúc thật của người sáng tác.

Ca sỹ bây giờ đa số chỉ chú trọng ăn mặc, make-up cho đẹp và lên sân khấu hát thì sau lưng có một đám múa. Nhưng ít chú trọng đến xúc cảm âm nhạc, không để tâm hồn vào bài hát.

Hồi xưa, có những giọng ca còn để tiếng đến bây giờ như Lệ Thu, Thanh Thúy, Thái Thanh… nhưng bây giờ những ca sỹ hát giọng tốt đếm trên đầu ngón tay, đã vậy lại bị vướng vào kỹ thuật thanh nhạc.

Tôi nói có lẽ sẽ đụng chạm đến những người học thanh nhạc. Người ca sỹ học thanh nhạc hát phải phát âm cho tròn chữ, và cố gắng đưa giọng mình cho tròn trịa, giọng ngân cao vút… nhưng quá mải lo kỹ thuật nên hát không có cảm xúc!

Thanh Lam hát Cô đơn còn thua ca sỹ nghiệp dư

- Những ca sỹ được phong hàng diva như Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh, Trần Thu Hà có bị vướng vào kỹ thuật thanh nhạc?
Thanh Lam, Mỹ Linh giọng hát rất đẹp, cái gì cũng tốt nhưng đều bị vướng kỹ thuật thanh nhạc nên nhiều lúc nhạc cảm không có, tâm hồn bài hát không có. Hồng Nhung hát tốt hơn Mỹ Linh, Mỹ Linh tốt hơn Thanh Lam.

Đơn cử, nghe Thanh Lam hát bài Cô đơn của tôi, tôi buồn lắm! Nó không ra cái cô đơn, thua một ca sỹ nghiệp dư hát vì hát không có hồn dù giọng đẹp thiệt! Thanh Lam hát những bài sâu lắng nhiều khi đóng kịch nhiều hơn là hát.

Mà đóng kịch phải như người diễn viên, người ta nhập hồn vào vai diễn đó, ví dụ Kim Cương trong Lá sầu riêng, cô là nhân vật cô gái đau khổ tên Tâm chứ không phải là nghệ sỹ Kim Cương, phải quên Kim Cương đi! Ca sỹ cũng phải hát 'nhập vai' như vậy mới ra ca sỹ.

Trần Thu Hà thì khôn hơn, biết cách lợi dụng kỹ thuật để áp dụng. Nhưng mấy người được như Trần Thu Hà? Người nào cũng phô trương, tôi phải hát giọng cao tới nốt đó tôi mới là ca sỹ, còn hát chưa tới thì chưa phải là ca sỹ. Cái đó là sai lầm tai hại vô cùng và không ai chấp nhận.

- Hai nữ ca sỹ đang nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay là Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà, ông đánh giá tài năng của họ ra sao?

Mỹ Tâm chỉ hát nhạc Pop bình thường thôi, nhưng được cái là sáng sân khấu, xử lý bài hát chính xác. Mỹ Tâm cũng có những ca khúc hát không tới, gặp bài nào hát tới mới hay, như Cây đàn sinh viên, Ước gì...

Mỹ Tâm hát chỉ hợp với tuổi trẻ. Về tính nghệ thuật thì Hồng Nhung, Trần Thu Hà hát xong có để lại ấn tượng, còn Mỹ Tâm chỉ nghe vui mắt, vui tai, nghe qua xong rồi thì thôi, không để lại ấn tượng gì hết.

Mỹ Tâm được cái là may mắn rơi vào đúng thời điểm không có ai cạnh tranh, từ đó nổi tiếng và khi nổi tiếng rồi thì rất khôn khéo đầu tư vào hát, múa, sắc đẹp để giữ vị trí.

Hồ Ngọc Hà hát chỉ nghe chơi thôi! Giọng Hồ Ngọc Hà yếu lắm, khều khào không à! Hồ Ngọc Hà đẹp, có vóc dáng sân khấu, chịu khó múa… cái gì cũng đẹp nhưng giọng hát thì lại không được.

Khi diễn tả nội tâm, Hồ Ngọc Hà diễn kịch tính nhưng đóng kịch chứ không thật. Ca sỹ hát phải biến mình thành nhân vật trong ca khúc mới hiểu nỗi đau làm sao. Không lẽ, ngoài đời mình buồn là phải hét, gào thét? Đâu phải vậy!

Hình ảnh
Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm
- Với các giọng ca nam đang nổi tiếng như Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng… ông đánh giá thế nào?

Bằng Kiều cũng giọng tốt như Trần Thu Hà nhưng sau này khoe giọng quá, cố hát lên cao vút để không ai bắt chước được. Thành ra, Bằng Kiều hát bài Buồn ơi chào mi của tôi khiến khán giả ở dưới sững sờ luôn! Tính lại thì hiệu quả sân khấu có nhưng tôi mở băng ra nghe thì phải nghe Tuấn Ngọc hay Xuân Phú, Trọng Bắc hát.
Quang Dũng hát được vài bài của Trịnh Công Sơn chứ không phải là tất cả. Còn Đàm Vĩnh Hưng chỉ được bề nổi vậy thôi, tôi không cho là ca sỹ đúng nghĩa. Tôi chỉ cho Đàm Vĩnh Hưng là một người hát. Đàm Vĩnh Hưng cố hát nhạc xưa, nhạc vàng mà hát có ra đâu!

Đàm Vĩnh Hưng hát bài Ai đưa em về của tôi, tôi bảo ‘con đừng hát bài của bố nữa, tội nghiệp bố lắm’. Tôi không thích, tôi nói thẳng luôn. Đàm Vĩnh Hưng nói ‘nhưng con thích hát nhạc bố…’, tôi nói ‘nhưng con không nên hát nhạc của bố thì hay hơn’.

Thật ra, giọng Đàm Vĩnh Hưng nửa Nam nửa Bắc, cách thức hát cũng không có và lối hát cũng vậy. Hồi xưa, Đàm Vĩnh Hưng mà đi hát thì chỉ xứng là ca sỹ loại C hát lót chứ không được vào hạng ca sỹ chính của phòng trà đâu!

- Ngoài danh ca Tuấn Ngọc thì những giọng ca nào khiến ông hài lòng nhất?

Giọng nữ thì tôi thích Ngọc Anh, Hồng Nhung, Ánh Tuyết, Trần Thu Hà… Nguyên Thảo nếu tiếp tục hát như ngày xưa thì rất hay. Ngày xưa, Nguyên Thảo hát cho thỏa đam mê còn sau này, bị gò bó vào kỹ thuật như Mỹ Linh để khoe giọng và vô tình giết chết tình cảm.
Vừa rồi làm đĩa than của tôi có 2 bài Nguyên Thảo hát. Cách đây 6 năm, Nguyên Thảo hát Buồn ơi chào mi xuất thần luôn, nhưng giờ Nguyên Thảo để tâm đến kỹ thuật nhiều nên tình cảm không còn, so ra khác hẳn.

Giọng nam thì ngoài Tuấn Ngọc còn có Trọng Bắc, Lê Hiếu… Tuấn Hiệp lúc trước hát tốt, tôi thích nhưng giờ chạy theo hát nhạc vàng bị mất chất.

- Nhưng rõ ràng trên thị trường, những giọng ca này không phải nổi tiếng nhất, được khán giả ưu ái nhất. Theo ông vì sao có nghịch lý này?

Nhiều ca sỹ hát hay nhưng chưa nổi được, tại vì bây giờ còn phụ thuộc vào công nghệ lăng xê. Khán giả cũng bị ảnh hưởng bởi phim ảnh Hàn Quốc nhiều quá, 10 cái clip của Hàn Quốc thì 11 cái có nhảy rồi! Cái đó gọi là âm nhạc giải trí, nghe qua rồi bỏ, khác xa với nghệ thuật.

Tôi thấy giới trẻ bây giờ nghe nhạc vô tội vạ, nghe theo phong trào, chạy theo lai căng ngoại quốc nhiều quá nên không còn bản chất.

Mong có nhiều nghệ sỹ ‘tử tế’ và người nghe ‘tử tế’

- Với những đánh giá này, phải chăng gu thưởng thức âm nhạc bây giờ của khán giả quá khác với ông, bởi đơn cử, Đàm Vĩnh Hưng đang được phong là ‘ông hoàng nhạc Việt’?

Không phải! Nếu đem so sánh Tuấn Ngọc với Đàm Vĩnh Hưng, người ta vẫn thích nghe Tuấn Ngọc hát nhiều hơn, đúng không?

Nghe Tuấn Ngọc hát thấy nó khác liền, hát ra là cảm xúc đến với người nghe chứ không phải gắng gượng. Tại vì Tuấn Ngọc đã sống trong bài hát đó, khi hát Tuấn Ngọc để tâm trạng vào bài hát, nói lên tâm trạng của nhiều người. Ví dụ khi mình bị người yêu bỏ, nghe Tuấn Ngọc hát Buồn ơi chào mi, nghe nó đã lắm!

Hình ảnh
Nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 không thích Đàm Vĩnh Hưng hát nhạc của ông
Tuấn Ngọc vẫn là giọng ca số một dù tuổi tác, thời gian làm cho giọng của Tuấn Ngọc không còn được đẹp như ngày xưa nữa, nhưng cái xúc cảm vẫn là Tuấn Ngọc và xúc cảm càng ngày càng sâu hơn.

- Vậy theo ông, thị trường nhạc Việt sẽ đi về đâu?

Đây là vấn đề lớn, cả một thế hệ chứ không phải đơn giản, ăn thua là cách giáo dục của gia đình với con em làm sao. Nếu trong một gia đình chỉ có tối ngày đi kiếm tiền thì tinh thần nghệ thuật của họ chết rồi, bị tiền bạc chi phối hết.
Thành ra, họ cũng không chăm sóc con cái, cứ cho tiền là xong. Họ cũng ỷ lại tiền, đưa con vào trường này trường kia, mặc con muốn làm gì thì làm.

Theo tôi, thị trường nhạc Việt vẫn đang nằm yên. Rồi từ từ, nhạc thị trường sẽ rớt dần và tới một giai đoạn nào đó, nghệ thuật sẽ lên ngôi. Nhạc thị trường tự động phát sinh rồi sẽ tự động chết bởi những gì không hay sẽ không tồn tại. Tôi tin tưởng như vậy. Đời tôi không thấy nhưng đời con, đời cháu của tôi sẽ thấy điều này.

- Sau 60 năm cống hiến cho nghệ thuật, điều ông mong muốn nhất là gì?

Tôi chỉ mong muốn duy nhất là có nhiều nghệ sỹ tử tế và người nghe nhạc tử tế. Tất cả những gì cứ để thử lửa đi, đốt cách mấy thì vàng cũng vẫn là vàng. Mình hãnh diện là người Việt Nam không thua ai hết!

- Xin cảm ơn ông!

http://m.giaoduc.net.vn/Van-hoa/Nguyen-Anh-9-Dam-Vinh-Hung-chi-xung-la-ca-sy-loai-C-hat-lot/314064.gd
datcangshock
HP-FC silver member
HP-FC silver member
 
Bài viết: 1118
Ngày tham gia: 05 Tháng 3 2013, 20:45
Tài khoản hiện tại:: 24,527.89
Đến từ: Hải Phòng
Đã Cảm ơn: 1264 lần
Được Cảm ơn: 1045 lần

Re: Đàm Vĩnh Hưng chỉ xứng là ca sỹ loại C hát lót

Gửi bàigửi bởi gauhpvn12 » 26 Tháng 8 2013, 15:46

bác 9 dùng từ "ngày xưa" nhiều quá, hơn nữa gu của bác cũng riêng k thể nào mà so được.
Sửa lần cuối bởi gauhpvn12 vào ngày 26 Tháng 8 2013, 15:47 với 1 lần sửa trong tổng số.
gauhpvn12
HP-FC silver member
HP-FC silver member
 
Bài viết: 1248
Ngày tham gia: 08 Tháng 12 2012, 23:34
Tài khoản hiện tại:: 11,782.60
Đã Cảm ơn: 448 lần
Được Cảm ơn: 964 lần

Re: Đàm Vĩnh Hưng chỉ xứng là ca sỹ loại C hát lót

Gửi bàigửi bởi Thích diệu Đế » 26 Tháng 8 2013, 15:47

Nói chung bây giờ công nghệ được phát triển,ca sĩ được hỗ trợ bỡi kĩ thuật nên họ cũng lười đi,không chịu khó luyện thanh nhạc cho tới nơi tới chốn.Tuy vậy mỗi thời mỗi khác.
Hình đại diện của thành viên
Thích diệu Đế
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 137
Ngày tham gia: 03 Tháng 8 2013, 21:15
Tài khoản hiện tại:: 984.00
Đã Cảm ơn: 91 lần
Được Cảm ơn: 106 lần

Re: Đàm Vĩnh Hưng chỉ xứng là ca sỹ loại C hát lót

Gửi bàigửi bởi Kinh vô sắc » 26 Tháng 8 2013, 16:05

Thích diệu Đế đã viết:Nói chung bây giờ công nghệ được phát triển,ca sĩ được hỗ trợ bỡi kĩ thuật nên họ cũng lười đi,không chịu khó luyện thanh nhạc cho tới nơi tới chốn.Tuy vậy mỗi thời mỗi khác.

Thưa thầy,em cũng biết là như vậy.Giờ không chỉ âm nhạc,ngay cả hội hoạ cũng bão hoà và đi sau thế giới rất nhiều.Hội hoạ cũng được hỗ trợ bởi công nghệ như photoshop.Sự thể hiện cũng đã hiện đại hơn như sắp đặt,nghệ thuật trình diễn,video atr...
Vậy thì xin hỏi thầy giá trị nghệ thuật nếu như nói không có,nhưng giờ là thời đại phục vụ con người,vậy thì tính giải trí ở đây sao không thể gọi là giá trị được?
CHẾT KHÔNG ĐÁNG SỢ BẰNG CHƯA ĐƯỢC SỐNG!
Hình đại diện của thành viên
Kinh vô sắc
TVKC
TVKC
 
Bài viết: 1943
Ngày tham gia: 30 Tháng 1 2013, 21:45
Tài khoản hiện tại:: 10,071.00
Đã Cảm ơn: 1823 lần
Được Cảm ơn: 2743 lần

Re: Đàm Vĩnh Hưng chỉ xứng là ca sỹ loại C hát lót

Gửi bàigửi bởi Thích diệu Đế » 26 Tháng 8 2013, 16:25

Kinh vô sắc đã viết:
Thích diệu Đế đã viết:Nói chung bây giờ công nghệ được phát triển,ca sĩ được hỗ trợ bỡi kĩ thuật nên họ cũng lười đi,không chịu khó luyện thanh nhạc cho tới nơi tới chốn.Tuy vậy mỗi thời mỗi khác.

Thưa thầy,em cũng biết là như vậy.Giờ không chỉ âm nhạc,ngay cả hội hoạ cũng bão hoà và đi sau thế giới rất nhiều.Hội hoạ cũng được hỗ trợ bởi công nghệ như photoshop.Sự thể hiện cũng đã hiện đại hơn như sắp đặt,nghệ thuật trình diễn,video atr...
Vậy thì xin hỏi thầy giá trị nghệ thuật nếu như nói không có,nhưng giờ là thời đại phục vụ con người,vậy thì tính giải trí ở đây sao không thể gọi là giá trị được?

Anh đọc Kinh tế chính trị,bất kì một điều gì dù nhỏ nhất đều có giá trịgiá trị sử dụng.Cho nên cái gì để phục vụ con người cũng đều mang một giá trị nhất định.Thầy không hề phủ nhận giá trị giải trí đó.

Ở đây bác NgÁnh có thể đứng trên quan điểm của thế hệ lớp trước mà đưa nhận xét như vậy.Bởi thầy cho rằng nghệ thuật bây giờ thực sự dễ dãi,nghệ sĩ cũng không thực sự cống hiến,sống chết với nghệ thuật.Điều đó khác hẳn với thế hệ hồi xưa,sự khó khăn tạo nên cái chân,thiện ,mĩ.
Hình đại diện của thành viên
Thích diệu Đế
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 137
Ngày tham gia: 03 Tháng 8 2013, 21:15
Tài khoản hiện tại:: 984.00
Đã Cảm ơn: 91 lần
Được Cảm ơn: 106 lần

Re: Đàm Vĩnh Hưng chỉ xứng là ca sỹ loại C hát lót

Gửi bàigửi bởi GiaHuy » 26 Tháng 8 2013, 16:42

rách việc.
Hình đại diện của thành viên
GiaHuy
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 209
Ngày tham gia: 02 Tháng 3 2011, 17:31
Tài khoản hiện tại:: 1,980.00
Đến từ: Bia Rượu-Fc
Đã Cảm ơn: 19 lần
Được Cảm ơn: 97 lần

Re: Đàm Vĩnh Hưng chỉ xứng là ca sỹ loại C hát lót

Gửi bàigửi bởi Tuyến Hàng Kênh » 26 Tháng 8 2013, 17:00

Khôn không đến trẻ , khỏe không đến già .

Ông nhạc sĩ tuổi cao , làm nghề viết nhạc , hơn ai hết có sự đánh giá về ca hát là chuẩn rồi.

Với riêng mình , luôn luôn nói ko với Đờm Vĩnh Hưng .
Hình đại diện của thành viên
Tuyến Hàng Kênh
TVKC
TVKC
TVCT
TVCT
 
Bài viết: 6196
Ngày tham gia: 24 Tháng 2 2011, 16:59
Tài khoản hiện tại:: 206,820.20
Đến từ: Hàng Kênh, Lê Chân Hải Phòng
Đã Cảm ơn: 8430 lần
Được Cảm ơn: 5030 lần

Re: Đàm Vĩnh Hưng chỉ xứng là ca sỹ loại C hát lót

Gửi bàigửi bởi Kinh vô sắc » 26 Tháng 8 2013, 17:26

Thích diệu Đế đã viết:
Kinh vô sắc đã viết:
Thích diệu Đế đã viết:Nói chung bây giờ công nghệ được phát triển,ca sĩ được hỗ trợ bỡi kĩ thuật nên họ cũng lười đi,không chịu khó luyện thanh nhạc cho tới nơi tới chốn.Tuy vậy mỗi thời mỗi khác.

Thưa thầy,em cũng biết là như vậy.Giờ không chỉ âm nhạc,ngay cả hội hoạ cũng bão hoà và đi sau thế giới rất nhiều.Hội hoạ cũng được hỗ trợ bởi công nghệ như photoshop.Sự thể hiện cũng đã hiện đại hơn như sắp đặt,nghệ thuật trình diễn,video atr...
Vậy thì xin hỏi thầy giá trị nghệ thuật nếu như nói không có,nhưng giờ là thời đại phục vụ con người,vậy thì tính giải trí ở đây sao không thể gọi là giá trị được?

Anh đọc Kinh tế chính trị,bất kì một điều gì dù nhỏ nhất đều có giá trịgiá trị sử dụng.Cho nên cái gì để phục vụ con người cũng đều mang một giá trị nhất định.Thầy không hề phủ nhận giá trị giải trí đó.

Ở đây bác NgÁnh có thể đứng trên quan điểm của thế hệ lớp trước mà đưa nhận xét như vậy.Bởi thầy cho rằng nghệ thuật bây giờ thực sự dễ dãi,nghệ sĩ cũng không thực sự cống hiến,sống chết với nghệ thuật.Điều đó khác hẳn với thế hệ hồi xưa,sự khó khăn tạo nên cái chân,thiện ,mĩ.

Vâng.Em cũng biết đến giá trị,và những giá trị nhất định đó không thể sánh với giá trị còn mãi với thời gian. Vậy theo như thầy,lấy quá khứ để phán xét tương lai,như thế có chủ quan không?
Đành rằng những giá trị mẫu mực đó là khổng thể phủ nhận,nhưng em cho rằng không chỉ người làm nghệ thuật mới cần phải có nhiệm vụ tạo ra cái đó,mà tương tác lại,cần có công chúng hưởng thụ nữa. Ở nước ta,trình độ cảm nhận nói thực là còn thua xa nước ngoài.Họ được tiếp xúc và phổ cập với hội hoạ và âm nhạc từ vỡ lòng.Nước ta không có điều kiện như vậy.
Thử hỏi một buổi hoà nhạc thính phòng,có mấy ai đi nghe đâu? Bỏ tiền mua một bức tranh trừu tượng cũng không bao giờ. Vậy đem những giá trị cao siêu tới,liệu có tiếp thu nổi không? Cho nên ở trình độ nào thì thưởng thức sản phẩm văn hoá ở trình độ đó.Bản thân họ cảm nhận và thấy thích là được.
CHẾT KHÔNG ĐÁNG SỢ BẰNG CHƯA ĐƯỢC SỐNG!
Hình đại diện của thành viên
Kinh vô sắc
TVKC
TVKC
 
Bài viết: 1943
Ngày tham gia: 30 Tháng 1 2013, 21:45
Tài khoản hiện tại:: 10,071.00
Đã Cảm ơn: 1823 lần
Được Cảm ơn: 2743 lần

Re: Đàm Vĩnh Hưng chỉ xứng là ca sỹ loại C hát lót

Gửi bàigửi bởi Thích diệu Đế » 26 Tháng 8 2013, 19:51

@Kinh vô sắc.
Ở trên quan điểm bác Nguyễn Ánh,theo thầy không phải sự đánh giá chủ quan.Những diva hàng đầu của nước ta,Hồng Nhung giọng rất nảy và vang nhưng nhiều lúc thiếu cảm,Thanh Lam thì quá lợi dụng sự rền rĩ thể hiện,chỉ hợp với một số bài mà thôi,Đàm Vĩnh Hưng thì thầy khỏi nói.
Dẫu sao thì ở thời nay,họ cũng được hỗ trợ bởi hoà âm ,phối khí hiện đại,thử hát mộc mà xem?
Thời chiến tranh thì sao,thầy không nói thêm nữa.Ca sĩ,nhạc sĩ sáng tác và hát dã chiến ngay bên chiến hào ,thế mà làm nên bao tên tuổi Tường Vi,Quốc Hương,Thanh Huyền...
Còn hội hoạ cũng có Tô Ngọc Vân,Bùi Xuân Phái...
Thế thì sẽ công bằng hơn nếu ta trân trọng những giá trị đó.
Hình đại diện của thành viên
Thích diệu Đế
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 137
Ngày tham gia: 03 Tháng 8 2013, 21:15
Tài khoản hiện tại:: 984.00
Đã Cảm ơn: 91 lần
Được Cảm ơn: 106 lần

Re: Đàm Vĩnh Hưng chỉ xứng là ca sỹ loại C hát lót

Gửi bàigửi bởi dungtrinh407 » 26 Tháng 8 2013, 20:28

xét một cách tổng thể mình thấy Bác nhận xét chuẩn ấy chứ. Thanh nhạc thì mình không biết nhưng các khía cạnh nghệ thuật, giải trí, lăng-xê...mặc dù là người thế hệ trước có tính bảo thủ nhưng các lời Bác nhận xét thì chuẩn luôn.
dungtrinh407
Điều hành viên
Điều hành viên
 
Bài viết: 861
Ngày tham gia: 13 Tháng 4 2013, 20:59
Tài khoản hiện tại:: 89,644.98
Đã Cảm ơn: 929 lần
Được Cảm ơn: 495 lần

Trang kế tiếp

Quay về Âm nhạc - Điện ảnh


Quay về Trang chủ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron