Giải phương trình bá đạo :))

Hình ảnh và những clip bạn yêu thích hãy chia sẻ tại đây.

Các điều hành viên: dirtybjrd, chaien_hpfcmn

Giải phương trình bá đạo :))

Gửi bàigửi bởi thanhbinh6699 » 29 Tháng 5 2013, 11:11

Đề bài:
Hình ảnh
Giải(nhặt trên FB ;))): Chào bạn, tôi là học sinh tôi sẽ giải quyết bài toán này giúp bạn.
Bài toán có nhiều phương pháp, phương pháp đại số, phương pháp cộng trừ nhân chiam phương pháp đặt ẩn,... Nhiệm là cần phải tìm giá trị đại số của chữ x màu đỏ. Muốn tìm được giá trị đó trước tiên ta phải hiểu được bản chất về màu đỏ
Màu đỏ là màu sắc đa số người cảm nhận khi nhìn vào hình bên.Trong vật lý
Ánh sáng có màu đỏ là ánh sáng ít bị khúc xạ nhất nên khi mặt trời lặn hay mọc đều có màuđỏ.Trong quang phổ Đỏ là màu của bức xạ điện từ có tần số thấp nhất (bước sóng dài nhất) có thể thấy rõ bởi mắt người (ánh sáng). Ánh sáng đơn sắc đỏ có bước sóng nằm trong khoảng 630-760 nm. Các bức xạ điện từ có tần số thấp hơn được gọi là hồng ngoại.
Sử dụng màu đỏ trong biểu tượng biểu diễn thông thường
Màu đỏ là màu ấm áp, vì thế được sử dụng đểchỉ các khu vực ấm áp trên bản đồ thời tiết hoặc cho các cảnh báo liên quan tới nhiệt.
Màu đỏ gây sự chú ý của con người vì thế thông thường màu này được sử dụng để chỉ sự nguy hiểm hay khẩn cấp.
Màu đỏ là màu của nhiệt và cháy. Các vòi nướccó dẫn nước nóng thông thường được dán nhãn hoặc đánh dấu bằng màu đỏ. Đỏ là màuphổ biến của các hộp chữa cháy, các thiết bị phòng cháy chữa cháy và nghề chữa cháy.
Màu đỏ biểu thị dấu hiệu "dừng", ví dụ, các biển hiệu dừng, đèn tín hiệu dừng trong giaothông, đèn phanh hay đèn chớp của các xe buýt trường học.
Chữ thập đỏ hay Trăng lưỡi liềm đỏ biểu thị các nhân viên, thiết bị, phương tiện trong ngành y tế hay các công ước Geneva. chẳng hạn như các bảng hiệu rủi ro cháy rừng hay hệ thống tư vấn an ninh quốc gia của Mỹ.
Trong bóng đá, thẻ đỏ được rút ra để đuổi cầu thủ ra khỏi sân vì những hành động phi thể thao nặng hoặc khi cầu thủ bị thẻ vàng thứ hai.
Trong môn đua ô tô, cờ đỏ báo hiệu cho mọi xe ngay lập tức dừng lại. Vạch đỏ báo hiệu vận tốc cực đại mà động cơ và các bộ phận khác của ô tô được thiết kế để chạy an toàn.
Lối thoát khẩn cấp trong máy bay chở khách được chỉ dẫn bằng biển hiệu và đèn đỏ.
"Đường đỏ" là sự miêu tả của khu vực cấm (như trên bản đồ), ở Mỹ nó thể hiện việc cấm vào hay phải tăng phí dịch vụ, trong một số hoàn cảnh việc này là phi pháp.
Màu đỏ là màu của cả tình yêu lãng mạn và thể xác, vì thế màu đỏ là màu của trái tim Valentine và của "khu đèn đỏ". Nó cũng biểu hiện sự giận dữ, chẳng hạn như trong câu đỏmặt tía tai, hay sự ngượng ngùng như trong câu xấu hổ đỏ mặt.
Là màu của máu, màu đỏ liên quan với thần chiến tranh, trong thần thoại Hy Lạp là Mars, cũng như hành tinh đỏ Hỏa Tinh (ở phương Tây tên gọi của hành tinh này là tên của vị thần chiến tranh). Ở phương Tây, thuật ngữ"máu đỏ" miêu tả những người táo bạo, tráng kiện hay nam tính; nó đôi khi được sử dụng như sự tương phản với lạnh hay "máu xanh" yếu đuối mặc dù các thuật ngữ này không có liên quan gì trong gốc gác của chúng.
Nhưng vì đề bài cho dữ kiện x màu xanh nên ta không thể tính được chữ x màu đỏ. Tôi xin dừng bút tại đây.!!!!
Xem tất cả sản phẩm thành viên này đã mua Tại đây
Hình đại diện của thành viên
thanhbinh6699
HP-FC silver member
HP-FC silver member
 
Bài viết: 1699
Ngày tham gia: 03 Tháng 8 2011, 18:24
Tài khoản hiện tại:: 26,278.60
Đến từ: đâu hỏi làm j :))
Đã Cảm ơn: 557 lần
Được Cảm ơn: 193 lần

Re: Giải phương trình bá đạo :))

Gửi bàigửi bởi hieustyle199x » 29 Tháng 5 2013, 12:04

cũng rảnh nhể :))
hieustyle199x
Điều hành viên
Điều hành viên
 
Bài viết: 3147
Ngày tham gia: 11 Tháng 4 2011, 09:21
Tài khoản hiện tại:: 26,532.20
Đến từ: Vâng ! Tôi Hải Phòng !!!
Đã Cảm ơn: 1029 lần
Được Cảm ơn: 994 lần


Quay về Funny Clip & Picture


Quay về Trang chủ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron