Trả thù chồng, vợ ngủ với đồng nghiệp

Nơi bạn có thể "chém gió", gửi truyện cười, clip hài hước.

Các điều hành viên: dirtybjrd, chaien_hpfcmn

Trả thù chồng, vợ ngủ với đồng nghiệp

Gửi bàigửi bởi Lý Lệ Hà » 21 Tháng 6 2013, 23:17

Vì hận chồng đi ngoại tình ngay sau khi cưới, tôi lên giường với người đồng nghiệp.

Mới chỉ thoáng thấy tôi nôn ẹo, chồng tôi đã cuống quýt lên điện thoại cho cả bố mẹ báo tôi có bầu. Nhìn cái dáng vẻ mừng quýnh như bắt được vàng của chồng, tôi lại thấy vừa thương vừa giận. Đúng là tôi có bầu thật nhưng có một điều mà chồng tôi không biết, đứa bé ấy không phải con anh. Nó là hậu quả của việc chồng tôi khiến tôi nổi cơn cuồng nộ vì anh ta ngoại tình.

Tôi còn nhớ như in cái cảm giác tưởng chừng như tim mình vỡ ra làm trăm mảnh khi biết chồng ngoại tình. Cay đắng là ở chỗ, chuyện đó diễn ra khi chúng tôi mới cưới nhau được chừng 4 tháng. Chồng tôi tằng tịu với cô người yêu cũ hơn hai tháng sau ngày chúng tôi cưới. Anh giải thích rằng vì cô ta năn nỉ nên anh không giữ được mình trước dục vọng. Tin đó tới với tôi như một sự đả kích cực mạnh vì tôi có cảm giác như mình một kẻ ngu ngốc, coi thường và hạ thấp. Niềm hạnh phúc của cặp vợ chồng son thay bằng cảm giác bị xúc phạm khiến tôi như con thú dữ bị thương.
Hình ảnh
Trả thù chồng

Tôi khăng khăng làm đơn ly hôn và nếu như không có sự xin lỗi “hết nước hết cái” và bố mẹ chồng khuyên can, năn nỉ thì có lẽ tôi và chồng đã khó sống được với nhau đến ngày hôm nay. Dù chấp nhận bỏ qua tôi vẫn không thể nào nguôi cơn căm giận. Chồng tôi vì biết lỗi nên đã thay đổi rất nhiều. Nhưng những điều đó chẳng thấm vào đâu so với nỗi đau mà tôi phải chịu đựng. Đời người đàn bà, còn chưa biết mùi vị của hạnh phúc gia đình đã phải trải qua sự khốn khổ vì phản bội. Nỗi đau đó không bao giờ tôi nguôi.

Càng được chồng cung phụng tôi càng thấy mình có quyền được làm đau chồng. Anh ta đã gây ra cho tôi nỗi nhục nhã đó thì hà cớ gì tôi cho anh ta sống yên ổn. Và đó là lí do tôi lên giường với người đồng nghiệp trong một chuyến đi công tác. Thú thật lần đó tôi cũng chẳng nghĩ ngợi nhiều. Chính tôi là người gợi ý trước chuyện đó với đồng nghiệp. Sự giận dữ khiến tôi chẳng có chút lí trí nào nữa. Dường như lên giường với anh ta là một cách trả thù khiến cho tâm tưởng tôi cảm thấy thoải mái nhất thì phải. Tôi không có cảm giác yêu đương, hứng thú nhưng tôi thỏa mãn và tôi không hối hận về điều đó. Tôi không phải người đàn bà lăng loàn bỗng dưng cắm sừng chồng. Cảm giác ngoại tình đó cho tôi sự hả hê vì thấy mình có được sự cân bằng cần thiết mà bấy lâu nay tôi phải chịu thiệt.

Chuyện đó diễn ra 3 lần, khi đợt công tác kết thúc, tôi trở về nhà và quyết sẽ gác mọi thứ vào quá khứ. Tôi mở lòng mình ra hơn với chồng và học cách quên đi mọi chuyện. Nhưng oái oăm thay, hơn một tháng sau đó tôi biết mình có bầu.
Hình ảnh
Trả thù chồng

Chồng tôi là người phát hiện ra những biểu hiện bất thường ở tôi và đưa tôi đi khám. Cầm tờ kết quả trên tay, tôi chết lặng người vì biết mình đã tạo ra một nghiệp trướng. Chồng tôi không mảy may nghi ngờ và mừng rỡ ra mặt khi biết mình được làm bố. Anh ấy nhanh chóng báo cho cả gia đình, mọi người tới chúc mừng tôi, chỉ có mình tôi là khốn khổ vì biết sự thật.

Đã hơn hai tháng trôi qua kể từ khi tôi biết mình có bầu. Chồng tôi tối ngày vẫn chăm nom cho vợ rất tận tụy. Anh càng như vậy thì tôi càng cảm thấy có lỗi. Giá như anh không phạm phải sai lầm phản bội tôi như vậy thì đâu có cơ sự ngày hôm nay xảy ra. Và cho tới lúc này, tôi mới cảm thấy hối hận về cách hành xử đi ngoại tình của mình.

Tôi không biết mình nên làm gì, giấu kín chuyện này có nổi không. Tôi sợ một ngày nào đó mọi việc không may bị phanh phui thì đứa bé là người khổ nhất. Nhưng nếu tôi bỏ đi đứa bé thì quá tội nghiệp cho nó vì sai lầm này là của những kẻ như tôi và chồng tôi. Còn nếu nói ra sự thật với chồng, tôi sợ anh sẽ không chấp nhận. Chia tay tôi không sợ nhưng tôi sợ người đời biết tôi đã quan hệ với người đàn ông khác, lúc đấy tôi chẳng còn mặt mũi nào để tồn tại. Tôi nên làm gì lúc này để giải quyết êm đẹp chuyện của mình? Xin hãy cho tôi một lời khuyên!

Theo Eva
Lý Lệ Hà
Newbie
Newbie
 
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 21 Tháng 6 2013, 22:00
Tài khoản hiện tại:: 45.00
Đã Cảm ơn: 0 thời gian
Được Cảm ơn: 1 thời gian


Re: Trả thù chồng, vợ ngủ với đồng nghiệp

Gửi bàigửi bởi gauhpvn12 » 21 Tháng 6 2013, 23:28

tò vò mà nuôi con nhện, trót thì phải chét thôi.
gauhpvn12
HP-FC silver member
HP-FC silver member
 
Bài viết: 1248
Ngày tham gia: 08 Tháng 12 2012, 23:34
Tài khoản hiện tại:: 11,782.60
Đã Cảm ơn: 448 lần
Được Cảm ơn: 964 lần

Re: Trả thù chồng, vợ ngủ với đồng nghiệp

Gửi bàigửi bởi dungtrinh407 » 22 Tháng 6 2013, 06:56

Ở đây người ta nói con cháu bà ngoại mới là hàng xịn nhất, ai biết ma ăn cỗ lúc nào. Còn ông chồng thì cá vào ao nhà ai nhà ấy hưởng thôi.
dungtrinh407
Điều hành viên
Điều hành viên
 
Bài viết: 861
Ngày tham gia: 13 Tháng 4 2013, 20:59
Tài khoản hiện tại:: 89,644.98
Đã Cảm ơn: 929 lần
Được Cảm ơn: 495 lần

Re: Trả thù chồng, vợ ngủ với đồng nghiệp

Gửi bàigửi bởi duychienit » 22 Tháng 6 2013, 10:37

Đúng là cá vào ao nhà ai nhà ấy hưởng thôi, nhưng vào mình mà biết thì chắc mình *beep* chịu được con cá này.
duychienit
Newbie
Newbie
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 22 Tháng 6 2013, 10:04
Tài khoản hiện tại:: 0.00
Đã Cảm ơn: 1 thời gian
Được Cảm ơn: 0 thời gian

Re: Trả thù chồng, vợ ngủ với đồng nghiệp

Gửi bàigửi bởi maldinihp » 23 Tháng 6 2013, 13:00

Để tránh mọi vấn đề sau này, nên bỏ đứa bé, làm vậy tốt cho cả đứa bé (nếu có), tôi từng có với bạn gái(là vợ bây giờ) và phải bỏ khi chưa có điều kiện kết hôn, bây giờ có 2 đứa con khoẻ mạnh, xinh đẹp, gia đình hạnh phúc. Nếu tôi quyết định buông xuôi khi chưa có điều kiện cưới thì ko biết bây giờ thế nào. Trong tình huống này cần quyết đoán nhưng phải an toàn, tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản sau này
maldinihp
Newbie
Newbie
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 28 Tháng 1 2013, 22:51
Tài khoản hiện tại:: 0.00
Đã Cảm ơn: 0 thời gian
Được Cảm ơn: 0 thời gian

Re: Trả thù chồng, vợ ngủ với đồng nghiệp

Gửi bàigửi bởi gauhpvn12 » 23 Tháng 6 2013, 13:31

maldinihp đã viết:Để tránh mọi vấn đề sau này, nên bỏ đứa bé, làm vậy tốt cho cả đứa bé (nếu có), tôi từng có với bạn gái(là vợ bây giờ) và phải bỏ khi chưa có điều kiện kết hôn, bây giờ có 2 đứa con khoẻ mạnh, xinh đẹp, gia đình hạnh phúc. Nếu tôi quyết định buông xuôi khi chưa có điều kiện cưới thì ko biết bây giờ thế nào. Trong tình huống này cần quyết đoán nhưng phải an toàn, tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản sau này

bạn đem áp dụng tình huống của mình vào là không đúng, thứ nhất bạn và bạn gái có xếp hình với nhau tạo thành trẻ con nhưng bạn và bạn gái chưa lập gd, chưa thành vợ chồng với nhau, giải quyết nt rất dễ. Đằng này người phụ nữ trên đã có gia đình nhưng lại để thằng đồng nghiệp đóng "gạch" hộ, nên sẽ rất khó, nếu tự tiện đi phá thai, cô ta sẽ trả lời ntn với chồng ? nên nhớ chồng nó đang hí hửng khi có con, đi nạo vét xong rồi về kể: e vừa giải quyết đứa bé xong ah ? thằng chồng lúc ấy nó chẳng cạo đầu bôi vôi thả trôi sông ấy chứ. Ngược lại khi giữ lại đứa bé cũng rất khó xử, và không thể nói rằng anh đã bị tôi cắm 1 cái sừng rất to lên đầu, a là con tò vò, lúc này phản ứng của thằng chồng sẽ vô cùng tồi tệ và tức giận tột độ. Bỏ không được mà giữ lại thì khó khăn, nếu có đi nạo hút xong về nói dối chồng e bị tai nạn cũng rất khó chấp nhận bởi a chồng đang thik đứa con như thế sẽ truy ra bằng được kẻ đã tông vào vợ là thằng nào ? và sẽ tìm ra kẽ hở trong việc nói dối của người vợ.

Giải pháp có lẽ yên ổn nhất là "phóng lao theo lao", cứ để đứa bé được sinh ra tuy nhiên cần đoạn tuyệt với tay đồng nghiệp kia, để giữ cho bí mật ấy chôn vùi mãi mãi, việc đứa bé sinh ra không giống bố có thể lấp liếm được ít nhất đó là giải pháp còn giữ được gia đình (mọi giải pháp khác đều đòi hỏi sự hy sinh rất lớn, có thể cô ta sẽ có 1 giải pháp khác đó là 1 mình nuôi con và chịu đựng sự đàm tiếu kinh khủng của xã hội).

Qua câu truyện trên có thể thấy cách 'trả thù" bằng kiểu ông ăn chả bà ăn nem cho bõ cơn tức thường đem lại hậu quả đau đớn, hối hận hơn cho người "trả thù", cảm giác hả hê sẽ qua đi rất nhanh và cảm giác tội lỗi sẽ tồn tại rất lâu. Một bài học cảnh tỉnh cho những người phụ nữ thích "trả thù" ch ngu ngốc như vậy.
gauhpvn12
HP-FC silver member
HP-FC silver member
 
Bài viết: 1248
Ngày tham gia: 08 Tháng 12 2012, 23:34
Tài khoản hiện tại:: 11,782.60
Đã Cảm ơn: 448 lần
Được Cảm ơn: 964 lần

Re: Trả thù chồng, vợ ngủ với đồng nghiệp

Gửi bàigửi bởi songa » 23 Tháng 6 2013, 15:20

Đàn bà đáng sợ thật./
Hình đại diện của thành viên
songa
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 503
Ngày tham gia: 31 Tháng 8 2011, 14:18
Tài khoản hiện tại:: 2,549.00
Đến từ: Thiên Lôi street
Đã Cảm ơn: 73 lần
Được Cảm ơn: 74 lần

Re: Trả thù chồng, vợ ngủ với đồng nghiệp

Gửi bàigửi bởi TranThai » 23 Tháng 6 2013, 15:57

songa đã viết:Đàn bà đáng sợ thật./

Trả thù và đánh ghen thì ko ai bằng ;))
NHẪN MỘT CHÚT CHO GIÓ YÊN SÓNG LẶNG. LÙI MỘT BƯỚC THẤY BIỂN RỘNG TRỜI CAO...!!!
Hình đại diện của thành viên
TranThai
HP-FC titan member
HP-FC titan member
 
Bài viết: 3451
Ngày tham gia: 01 Tháng 2 2010, 21:35
Tài khoản hiện tại:: 18,145.40
Đến từ: Hải Phòng
Đã Cảm ơn: 376 lần
Được Cảm ơn: 1227 lần

Re: Trả thù chồng, vợ ngủ với đồng nghiệp

Gửi bàigửi bởi pqh_fchp » 24 Tháng 6 2013, 10:52

Chỉ là Bao Biện thôi
Hình đại diện của thành viên
pqh_fchp
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 508
Ngày tham gia: 01 Tháng 5 2011, 21:22
Tài khoản hiện tại:: 6,942.00
Đến từ: Hải Phòng city
Đã Cảm ơn: 499 lần
Được Cảm ơn: 226 lần

Re: Trả thù chồng, vợ ngủ với đồng nghiệp

Gửi bàigửi bởi n536 » 24 Tháng 6 2013, 14:59

so dan ba nhung khong tranh khoi luoi tinh .thoi cu coi nhu khong thay j .nghe thay j cho lanh
n536
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 183
Ngày tham gia: 11 Tháng 8 2011, 19:18
Tài khoản hiện tại:: 1,899.00
Đã Cảm ơn: 76 lần
Được Cảm ơn: 201 lần

Trang kế tiếp

Quay về Giải trí


Quay về Trang chủ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách