Fan cuồng Việt Nam: Kẻ việt vị, người ghi bàn ở World Cup

Chuyên mục tổng hợp.

Điều hành viên: knv

Fan cuồng Việt Nam: Kẻ việt vị, người ghi bàn ở World Cup

Gửi bàigửi bởi van_sw » 11 Tháng 7 2014, 11:22

Hai fan cuồng của bóng đá Việt Nam là Văn Trần Hoàn và Trần Văn Sáng đã cùng tìm đường tới Brazil. Tuy nhiên, trong trận bán kết giữa Hà Lan và Argentina, hai CĐV này lại có hai tâm trạng rất khác nhau. Trong khi Sáng "Củ Chi" ghi "bàn ngoạn" mục bằng việc có vé vào sân thì Hoàn "Pháo" lại việt vị vì mải vui bên đất Argentina.

Hình ảnh

Sáng "Củ Chi", CĐV nổi tiếng của ĐT Việt Nam đã một mình lặn lội đến sân Arena de Sao Paulo xem trận bán kết giữa Argentina và Hà Lan. Tình yêu với trái bóng và sự ái mộ dành cho Messi của fan cuồng này đã khiến các CĐV Argentina ngạc nhiên và nhất định đòi "kết nghĩa".

Hình ảnh
Bóng đá kết nối những CĐV với nhau


Thậm chí, có cô gái trẻ Brazil vì ấn tượng với hành trình ấn tượng của "Củ Chi" đã hào phóng dành tặng anh một nụ hôn đắm say. Sau trận đấu, Sáng "Củ Chi" đã được các CĐV Argentina kéo đi khắp thành phố ăn mừng.

Trong khi đó, một fan cuồng khác là Hoàn "Pháo" hẳn sẽ rất buồn vì không thể vào sân. Trước trận đấu giữa Argentina và Bỉ, CĐV này đã sang thăm quê hương của Messi nên đến thành phố Sao Paulo muộn hơn người bạn thân Sáng "Củ Chi". Và cũng chính vì muộn nên anh bị việt vị trận đấu giữa Argentina và Hà Lan do… không còn vé dù chấp nhận ra chợ đen mua bằng mọi giá.

Hình ảnh
Mải mê với chuyến thăm quê hương của Messi mà Hoàn Pháo việt vị trận bán kết


Cuối cùng, Hoàn "Pháo" đã phải xem bóng đá ngoài phố cùng hàng ngàn CĐV Argentina. Niềm an ủi cho CĐV này chính là việc, đội bóng của thần tượng Messi đã giành chiến thắng.

http://m.bongdaplus.vn/Story.aspx?sid=95832
Xem tất cả sản phẩm thành viên này đã mua Tại đây
van_sw
Điều hành viên
Điều hành viên
 
Bài viết: 13020
Ngày tham gia: 21 Tháng 10 2010, 20:19
Tài khoản hiện tại:: 9,886.00
Đến từ: Hai Phong
Đã Cảm ơn: 11440 lần
Được Cảm ơn: 7843 lần

Quay về Quốc tế


Quay về Trang chủ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron