Chào nhé Nghệ An!

Box giao lưu giữa HAIPHONGFC và các bạn CDV bóng đá khắp mọi miền tổ quốc. Chào mừng các bạn đến với HAIPHONGFC.

Chào nhé Nghệ An!

Gửi bàigửi bởi khanhvy2123 » 21 Tháng 2 2012, 18:03

Xin chào các bạn Nghệ An!
Cuối tuần ra nhé xoá tan mọi điều
Làm sao cứ phải nghĩ nhiều
Lạch Tray chờ đón một chiều thăng hoa
Bao nhiêu hiềm khích bỏ qua
Dù Trung hay Bắc cũng là Việt Nam
Việc gì cũng bất quá tam
2 lần máu chảy đủ rồi bạn ơi!
Bóng đá là một cuộc chơi
Làm sao cứ phải tơi bời choảng nhau
Thế nhé mọi thứ để sau
Bạn thua tớ thắng cùng nhau vui nào
Quân tớ khí thế dâng trào
Đang đà hưng phấn, ào ào xông lên
Nghệ An dẹp hết sang bên
Chịu sao nổi nhiệt ở trên khán đài
Bác Hải nhà tớ đại tài
Thắng mảnh non trẻ hết bài, xin thua
Không được thì tớ lại mua
Dù gì bạn vẫn là vua Làm tiền
khanhvy2123
Newbie
Newbie
 
Bài viết: 26
Ngày tham gia: 23 Tháng 8 2011, 19:46
Tài khoản hiện tại:: 444.00
Đã Cảm ơn: 5 lần
Được Cảm ơn: 63 lần

Re: Chào nhé Nghệ An!

Gửi bàigửi bởi MrHung » 21 Tháng 2 2012, 18:16


viết thêm với chủ 2 pic :)Hãy xóa đi hết muộn phiền
Lạch tray thứ 7 mở hội football
Nào mọi ý nghĩ du côn
Rắp tâm trả đũa thì hãy gạt nhanh
Bóng đá như 1 bức tranh
Nên vẽ nét đẹp đừng làm xấu đi
Hải Phòng - Nghệ An mấy khi
Có dịp đọ sức - thử tài trên sân
Các bạn nào còn phân vân
Nghệ An hãy đến Hải Phòng dang tay
Dang tay đón chào tại Tray
Thứ bẩy này nhé ,Hải Phòng thắng vang...!!!
Xem tất cả sản phẩm thành viên này đã mua Tại đây
Hình đại diện của thành viên
MrHung
HP-FC gold member
HP-FC gold member
 
Bài viết: 2754
Ngày tham gia: 01 Tháng 12 2009, 15:05
Tài khoản hiện tại:: 1,852.98
Đến từ: Biệt Thự Táo Đỏ
Đã Cảm ơn: 124 lần
Được Cảm ơn: 905 lần

Re: Chào nhé Nghệ An!

Gửi bàigửi bởi vtkiem » 21 Tháng 2 2012, 18:21

Không được thì tớ lại mua
Dù gì bạn vẫn là vua Làm tiền

Khoái nhất là 2 câu cuối cùng vì nó ....quá đúng. :))
Xem tất cả sản phẩm thành viên này đã mua Tại đây
Hình đại diện của thành viên
vtkiem
Tech Support
Tech Support
 
Bài viết: 5103
Ngày tham gia: 22 Tháng 11 2009, 14:48
Tài khoản hiện tại:: 21,095.00
Đã Cảm ơn: 2847 lần
Được Cảm ơn: 5204 lần

Re: Chào nhé Nghệ An!

Gửi bàigửi bởi Hải Phòng vip » 21 Tháng 2 2012, 22:07

phải phủ đỏ Lạch Tray,cổ vũ nhiệt, hát hò,làm nhiều cái cổ vũ để bọn Nghệ An ló nhìn ló lác mắt đi
Hình đại diện của thành viên
Hải Phòng vip
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 691
Ngày tham gia: 10 Tháng 9 2011, 10:28
Tài khoản hiện tại:: 4,508.00
Đã Cảm ơn: 203 lần
Được Cảm ơn: 96 lần

Re: Chào nhé Nghệ An!

Gửi bàigửi bởi trungwonslna » 21 Tháng 2 2012, 23:35

khanhvy2123 đã viết:Xin chào các bạn Nghệ An!


Vâng. Rất cám ơn bạn. Chỉ cần câu nói này thôi chúng tôi cũng đã hiểu được thiện chí của các bạn Hải Phòng FC.
Tôi xin tự giới thiệu. Tôi là Trung - Thành viên trẻ nhất nằm trong Ban chấp hành Hội CĐV SLNA. Xin phép được gọi anh chị em Hải Phòng FC là bạn nhé. Tôi đang học tập và làm việc tại Tp Vinh. Bức "thư ngỏ thân gửi Hội CĐV Hải Phòng" đó là do tôi viết ngay sau khi vòng đấu thứ 6 kết thúc. Với mục đích như thế nào thì chắc các bạn cũng đã biết. Sau khi chúng tôi đăng bài đó lên trang Facebook chính thức của Hội CĐV SLNA là " SLNA FC - Hội CĐV SLNA" thì bạn Huy Dell đã Copy sang đây mà chưa nói với người viết một lời nào. Khiến các thành viên Hải Phòng FC có chút hoang mang. Bởi thực tế, quy trình tổ chức cho anh em đi Lạch Tray của chúng tôi là.
1. Giao lưu và bàn bạc cùng Hội CĐV Hải Phòng tại Hà Nội.
2. Liên hệ với người đứng đầu Hội CĐV Hải Phòng là thầy Hiển - Hiệu trưởng trường ĐH Hàng Hải để giữ liên lạc và hỗ trợ lẫn nhau trong từng đường đi nước bước.
3. Vì CLB SLNA không tổ chức cho Hội CĐV SLNA tại Vinh đi nên chúng tôi cần phải thống nhất với CLB SLNA hậu thuẫn cho Hội CĐV SLNA tại Hà Nội đi. Cùng Ban lãnh đạo CLB hợp tác với BTC sân Lạch Tray, lực lượng an ninh, CSCĐ và chính quyền địa phương tổ chức chặt chẽ và hộ tống CĐV SLNA đi và đến Hải Phòng.
4. Sau khi đã bố trí xong, chúng tôi mới lên và thông qua kế hoạch đi Lạch Tray cỗ vũ cho các thành viên được biết. Và dĩ nhiên, tự tay tôi hoặc tự tay Ban chấp hành Hội CĐV SLNA sẽ lên đây gửi bức thư ngỏ đến các thành viên của diễn đàn Hải Phòng FC để tỏ rõ thiện chí, tỏ rõ sự tôn trọng lẫn nhau. Cùng giao lưu và trao đổi. Nhưng kế hoạch đó lại không thể thực hiện như ý muốn... Nếu có gì còn phân vân. Mọi người cũng đừng trách thành viên Huy Dell.

Từ lúc viết bức thư ngỏ. Tôi có ghé sang diễn đàn HPFC.VN, thấy có một thành viên bên đó Copy nội dung bức thư ngỏ này sang. Khiến các thành viên HPFC lại càng thêm bối rối. Mà hình như CĐV Hải Phòng có rất nhiều diễn đàn khác nhau đúng không nhỉ? Cảm nhân riêng của tôi sau khi đọc các thành viên của HPFC.VN và HAIPHONGFC.VN viết bài thì tôi thấy các thành viên tại đây viết bài và thể hiện quan điểm thân thiện hơn HPFC.VN nhiều. Thậm chí các bài viết chửi rủa, thách thức của thành viên HPFC.VN nhưng BQT vẫn không xóa và nhắc nhở.
Sau khi đọc được những lời nhắn nhủ và khuyên bảo của CĐV Hải Phòng và các thành viên 2 diễn đàn. Tôi xin nói rõ quan điểm của chúng tôi như sau:

Chúng tôi đến Lạch Tray với thiện chí và có đôi chút liều lĩnh. Một phần vì niềm đam mê bóng đá, một phần vì để cỗ vũ động viên tinh thần thi đấu của cầu thủ. Vì hình ảnh Hội và người dân Nghệ An Ra Hải Phòng để "quậy" lại càng không. Nếu như chúng tôi nhút nhát, hay chúng tôi vì chỉ muốn xem đội thi đấu thì không việc gì phải lên kế hoạch rườm rà và rắc rối như thế. Đó là chưa tính đến việc CĐV SLNA ra khiến BTC sân và lực lượng an ninh phải làm việc vất vả, tốn thời gian, công sức, tiền bạc để tổ chức. Chúng tôi hoàn toàn có thể không mặc áo vàng, lặng lẽ đến Lạch Tray xem và về. Sẽ không làm phiền đến các bạn. Nhưng đơn giản chỉ có thể thì thú thực chúng tôi thà ở nhà uống nước xem VTV3 THTT an toàn và thoải mái hơn. Thế nhưng vì sao chúng tôi vẫn quyết định lên kế hoạch đến Lạch Tray? Vì hơn bao giờ hết, chúng tôi luôn mong mỏi có thể đi để cùng nhau tìm thấy tiếng nói chung trong hiềm khích mà trước các bậc tiền bối chúng ta đã gây ra. Và thứ 7 tới đây là cơ hội để thực hiện điều đó. "Đời cha ăn mặn, đời con khát nước". Chúng ta không phải là thủ phạm và cũng không phải là nạn nhân của những ký ức buồn đó thì chúng ta có quyền chào nhau với ánh mắt thân thiện và cái bắt tay đầy tình hữu nghị.

Chính vì thế, dù vấn đề an ninh không được đảm bảo 100%, chúng tôi vẫn chủ động lên kế hoạch đi cũng xem như việc chúng tôi là khách. Muốn đến nhà chủ, và báo trước cho nhà chủ biết một tiếng. Để cả 2 nhà cùng nhau gạt bỏ đi ân oán. Qua lại trước hết là như những người hàng xóm bình thường và sau đó là tính chuyện bằng hữu. Tôi nghĩ các bạn Hải Phòng FC và CĐV Hải Phòng chân chính cũng đồng thuận chúng tôi như vậy và cũng không tiếc công sức tổ chức 1 trận đấu có CĐV nhà, CĐV khách. Không chỉ vì sự thành công của trận đấu mà còn vì những hiệu quả tích cực sau đó...

Còn tiếp...
Sửa lần cuối bởi trungwonslna vào ngày 22 Tháng 2 2012, 02:03 với 4 lần sửa trong tổng số.
Hình đại diện của thành viên
trungwonslna
Newbie
Newbie
 
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 21 Tháng 2 2012, 22:18
Tài khoản hiện tại:: 403.00
Đã Cảm ơn: 37 lần
Được Cảm ơn: 66 lần

Re: Chào nhé Nghệ An!

Gửi bàigửi bởi trungwonslna » 21 Tháng 2 2012, 23:49

Chúng tôi lên đường đi Lạch Tray không có gì ngoài niềm đam mê và mong muốn được cùng bắt tay với CĐV Hải Phòng. Sẽ không có băng rôn gì cầu kì. Sẽ không có "Chảo lửa Thành Vinh giữa lòng Lạch Tray". Bởi thực tế không thể như thế, vì người dân Nghệ An tại Hải Phòng không đông đảo như TP HCM, Hà Nội, Bình Dương hay Đà Nẵng. Cũng không bao giờ có pháo sáng. Bởi theo tôi được biết, pháo sáng được đốt lên tại Gò Đậu là do Hội CĐV SLNA phía Nam được các thành viên Hải Phòng FC tại Phía Nam quý tặng. Nên các bạn Hải Phòng FC yên tâm. Sẽ không có pháo sáng, cũng không có băng rôn mang tính thị uy như trên. Tôi sẽ lấy danh dự bản thân và danh dự BCH Hội CĐV SLNA để đảm bảo.

Và nữa, khi chúng tôi đã quyết định đến Lạch Tray, là chấp nhận mạo hiểm. Chúng tôi đến với Lạch Tray chỉ vì tình yêu bóng đá cháy bỏng với tư tưởng trong sáng, vô tư và thiện chí được kết giao. Xóa nhòa đi khoảng cách. Tôi cũng xin phép không được nói nhiều. Bởi chỉ có cách kiềm chế những hành động của mình, hết mình vì đội bóng thì khả năng thành công trong chuyến đi mới cao. Chuyện cầu thủ đá thế nào, rắn hay quyết liệt. Chúng tôi không thể can thiệp nhưng chúng tôi sẽ quán triệt anh em phải hết sức giữ bình tĩnh dù trong mọi hoàn cảnh. Thật lòng xin cảm ơn những góp ý và những lời nhắn nhủ của các bạn Hải Phòng FC.

Hi vọng mọi thứ sẽ diễn ra theo kế hoạch và CĐV SLNA có thể đến và về một cách an toàn. Chúng tôi biết, chuyến đi này có được thực hiện hay không? Có thành công được hay không phụ thuộc rất nhiều vào thiện chí và hành động của phía CĐV SLNA và khả năng tổ chức của an ninh, BTC sân Lạch Tray và chính quyền TP Hải Phòng. Giờ thì CĐV SLNA đã biết CĐV Hải Phòng chân chính luôn sẵn sàng đón chào CĐV SLNA đến sân Lạch Tray cỗ vũ có một cách văn hóa và vô tư. Một lần nữa xin cảm ơn anh em Hải Phòng FC... =D>
Hình đại diện của thành viên
trungwonslna
Newbie
Newbie
 
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 21 Tháng 2 2012, 22:18
Tài khoản hiện tại:: 403.00
Đã Cảm ơn: 37 lần
Được Cảm ơn: 66 lần

Re: Chào nhé Nghệ An!

Gửi bàigửi bởi AngleZeroDie » 22 Tháng 2 2012, 09:05

Lộng ngôn.Xảo ngôn.
Ở diễn đàn này nói xấu diễn đàn khác là KHÔNG QUÂN TỬ .
"Cảm nhân riêng của tôi sau khi đọc các thành viên của HPFC.VN và HAIPHONGFC.VN viết bài thì tôi thấy các thành viên tại đây viết bài và thể hiện quan điểm thân thiện hơn HPFC.VN nhiều. Thậm chí các bài viết chửi rủa, thách thức của thành viên HPFC.VN nhưng BQT vẫn không xóa và nhắc nhở. "
Luôn mồm nói sẽ xả thân vì tình yêu đội bóng quê hương, nhưng cả bài viết chốt lại là đang ép những thành viên diễn đàn bảo đảm an toàn cho mình khi tới HP cổ vũ.
Bạn phải nhớ 1 điều mà rất nhiều người đã nói mấy ngày hôm nay, mem diễn đàn này chỉ chiếm 1/5 tổng số cdv HP. Mà trong tất cả mem của diễn đàn này thì chắc cũng chỉ có 1/5 là đồng ý đón tiếp các bạn, đứng ra bảo đảm an toàn cho các bạn. Còn lại phần lớn sẽ ko đảm bảo gì. LT cũng thuộc VN cho nên các bạn có quyền đến nhưng sự an toàn của các bạn thì các bạn phải tự bảo đảm.
Bản thân tôi không bao giờ quên được khuôn mặt và câu chuyện chú tôi kể sau khi chú tôi bị quây ở cán đồng Diễn Châu.
AngleZeroDie
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 111
Ngày tham gia: 22 Tháng 4 2011, 22:42
Tài khoản hiện tại:: 635.00
Đã Cảm ơn: 18 lần
Được Cảm ơn: 26 lần

Re: Chào nhé Nghệ An!

Gửi bàigửi bởi hoang quang huy » 22 Tháng 2 2012, 09:09

AngleZeroDie đã viết:Bản thân tôi không bao giờ quên được khuôn mặt và câu chuyện chú tôi kể sau khi chú tôi bị quây ở cán đồng Diễn Châu.

Đặt mọi thứ lên bàn cân đi bạn, quên thì khó nhưng tạm gác lại thì được chứ.
Xem tất cả sản phẩm thành viên này đã mua Tại đây
Hình đại diện của thành viên
hoang quang huy
TVTB
TVTB
 
Bài viết: 6146
Ngày tham gia: 23 Tháng 11 2009, 20:10
Tài khoản hiện tại:: 227,118.24
Đến từ: Vâng, tôi Hải Phòng
Đã Cảm ơn: 7373 lần
Được Cảm ơn: 8796 lần

Re: Chào nhé Nghệ An!

Gửi bàigửi bởi ad1088 » 22 Tháng 2 2012, 09:16

trungwonslna đã viết:Chúng tôi lên đường đi Lạch Tray không có gì ngoài niềm đam mê và mong muốn được cùng bắt tay với CĐV Hải Phòng. Sẽ không có băng rôn gì cầu kì. Sẽ không có "Chảo lửa Thành Vinh giữa lòng Lạch Tray". Bởi thực tế không thể như thế, vì người dân Nghệ An tại Hải Phòng không đông đảo như TP HCM, Hà Nội, Bình Dương hay Đà Nẵng. Cũng không bao giờ có pháo sáng. Bởi theo tôi được biết, pháo sáng được đốt lên tại Gò Đậu là do Hội CĐV SLNA phía Nam được các thành viên Hải Phòng FC tại Phía Nam quý tặng. Nên các bạn Hải Phòng FC yên tâm. Sẽ không có pháo sáng, cũng không có băng rôn mang tính thị uy như trên. Tôi sẽ lấy danh dự bản thân và danh dự BCH Hội CĐV SLNA để đảm bảo.

Và nữa, khi chúng tôi đã quyết định đến Lạch Tray, là chấp nhận mạo hiểm. Chúng tôi đến với Lạch Tray chỉ vì tình yêu bóng đá cháy bỏng với tư tưởng trong sáng, vô tư và thiện chí được kết giao. Xóa nhòa đi khoảng cách. Tôi cũng xin phép không được nói nhiều. Bởi chỉ có cách kiềm chế những hành động của mình, hết mình vì đội bóng thì khả năng thành công trong chuyến đi mới cao. Chuyện cầu thủ đá thế nào, rắn hay quyết liệt. Chúng tôi không thể can thiệp nhưng chúng tôi sẽ quán triệt anh em phải hết sức giữ bình tĩnh dù trong mọi hoàn cảnh. Thật lòng xin cảm ơn những góp ý và những lời nhắn nhủ của các bạn Hải Phòng FC.

Hi vọng mọi thứ sẽ diễn ra theo kế hoạch và CĐV SLNA có thể đến và về một cách an toàn. Chúng tôi biết, chuyến đi này có được thực hiện hay không? Có thành công được hay không phụ thuộc rất nhiều vào thiện chí và hành động của phía CĐV SLNA và khả năng tổ chức của an ninh, BTC sân Lạch Tray và chính quyền TP Hải Phòng. Giờ thì CĐV SLNA đã biết CĐV Hải Phòng chân chính luôn sẵn sàng đón chào CĐV SLNA đến sân Lạch Tray cỗ vũ có một cách văn hóa và vô tư. Một lần nữa xin cảm ơn anh em Hải Phòng FC... =D>

nói thật với bạn.....tìm hộ mình một CDV của bất kì đội nào đến HP mà bị đe doạ hay đánh ??? Chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ tìm thấy ? Ở đâu cũng có người này người kia nhưng đại đa số người HP không bao giờ ỷ mạnh mà bắt nạt ai bao giờ...
Tôi đã từng bị những hòn đá vô tình của các bạn ..nói thật lúc ấy tôi chỉ mong một ngày được tiếp đón lại các bạn một cách "sòng phẳng"nhất....Nhưng chuyện cũ qua rồi và nói thật bóng đá cũng chỉ là môn thể thao mà thôi... nếu chủ nhật này gặp nhau ...chúng tôi sẽ chào các bạn như những người khách quý...
Các bạn hãy cứ đến Lạch Tray đi để cảm nhận không khí ở đây nhé.... ......
ad1088
HP-FC gold member
HP-FC gold member
 
Bài viết: 2481
Ngày tham gia: 26 Tháng 11 2009, 17:11
Tài khoản hiện tại:: 17,015.55
Đã Cảm ơn: 1055 lần
Được Cảm ơn: 1365 lần

Trang kế tiếp

Quay về HAIPHONGFC nối vòng tay bè bạn


Quay về Trang chủ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron