Chỉ có bạn bè thôi

Box giao lưu giữa HAIPHONGFC và các bạn CDV bóng đá khắp mọi miền tổ quốc. Chào mừng các bạn đến với HAIPHONGFC.

Chỉ có bạn bè thôi

Gửi bàigửi bởi Hồng Thất Công » 07 Tháng 8 2014, 00:51

Chào các bạn HPFC. Tôi là 1 QNFC. Mặc dù chỉ vẻn vẹn có 8 tiếng trên đất Hải Phòng nhưng chừng đó có lẽ cũng quá đủ để tâm trạng của bất kì ai có mặt trong buổi giao lưu ấy một khoảng bồi hồi, lưu luyến. Nói thật là đến tận bây giờ khi tâm trạng đã ổn định và kiểm soát được cảm xúc tôi mới dám "mò" sang "nhà hàng xóm" để "viết bậy" mấy dòng cảm tưởng.

Các bạn thân mến! Là một trong những QNFC còn "sót lại" từ buổi đầu thành lập tôi hiểu và rất trân trọng tình cảm mà các bạn HPFC đã giành cho QNFC. Những ngày đầu mới thành lập mô hình tổ chức và hình thức hoạt động của QNFC nói thật là hoàn toàn "dập khuôn" theo những gì HPFC đã tổ chức nên cũng đã ít nhiều có hiệu quả. Ngày ấy mỗi khi khó khăn hay cần hỗ trợ QNFC chúng tôi đều sử dụng "quyền trợ giúp" là "gọi điện thoại cho người thân" là các anh chị HPFC. Và được HPFC chỉ bảo hướng dẫn tỉ mỉ cặn kẽ. Trong những buổi sang giao lưu QNFC chúng tôi thực sự thèm khát cái không khí của chảo lửa Lạch Tray. thèm được đốt pháo sáng, thèm được "toát mồ hôi" ở B16, thèm một ngày được 'đấu khẩu" với B16 trên chảo lửa Lạch Tray. Ngày ấy nói thật là chúng tôi thực sự tủi thân khi về nhà cổ vũ cho TQN. Nhưng dù sao chúng tôi cũng thấy ấm lòng vì được sự động viên không kì thị phân biệt của những người anh em HPFC.

Còn nhớ năm ngoái trong trận đấu quyết định với Cần Thơ những người anh em HPFC cũng đã vượt sông Bạch Đằng để sẵn sàng sát cánh cùng TQN. Cho dù trong đội hình cổ động ngày ấy có một số thành viên vì tình riêng với Trọng Nghĩa, Văn Thành và thầy Vương Dũng mà cổ động cho Cần Thơ để rồi cả đoàn đã phải cắn răng nhẫn nhịn trước những lời trách móc của những QNFC mới tham gia. Trong khi những QNFC "đời đầu" như chúng tôi cuống cuồng giải thích thanh mình để tránh tổn thương hòa khí giữa hai "nha" thì anh Việt đã nói một câu mà tôi nhớ mãi: "Không sao đâu em ạ, bọn anh hiểu hết mà". Chỉ câu nói ấy của anh thôi mà chúng tôi như trút được gánh nặng ngàn cân. Vì trong thời điểm nhạy cảm ấy chỉ cần một câu nói một hành động cũng có thể làm mọi chuyện thay đổi. Và những người anh em HPFC đã chọn cách hành xử mã thượng.

Festivan các Hội CĐV Miền Bắc lần 1 tổ chức tại Hải Phòng một lần nữa in dấu đoàn kết của QNFC và HPFC. Khi mà kết thúc các hoạt động thể thao thì chỉ còn lại duy nhất QNFC và HPFC là "chơi tới bến". và lần gặp mặt trong vòng đấu áp chót vừa qua lại ghi thêm vào kí ức mối QNFC, HPFC một kỉ niệm đẹp. Có thể điều kiện sinh hoạt còn khắc nghiệt không như mong đợi do những yếu tố khách quan. Nhưng bỏ qua tất cả, những chiêc áo xanh vẫn khản tiếng "Khi xuân sang trên bến cảng đàn Hải Âu tung cánh bay giữa trời..." còn những chiếc áo đỏ thì mất giọng vì "Bình minh đang nên Hạ Long muôn mầu..." mầu xanh và đỏ hòa vào nhau như nắng mai trên biển. Họ khoác vai nhau để nối mãi tình đoàn kết. Một không khí kì quặc được hai Hội CĐV của hai đội bóng sẽ là đối thủ của nhau trong một trận "derby" đạm chất vùng miền là như thế đấy. Đến sân bằng sự chào đón nhiệt tình của HPFC, ra về với câu chuyện của bà hàng nước: "chẳng biết chúng mày là CĐV đội nào mà "dám" hò hét ầm ầm ở sân Lạch Tray. Và cũng chẳng CĐV nào như chúng mày thua vẫn hát...". Dạ đúng chỉ khi vui con người ta mới hát được.Trânj này tuy đội chúng cháu thua nhưng những người thắng lại là người anh em của chúng cháu vì vậy chẳng có gì chúng cháu phải buồn cả.

Kết thúc trận đấu nhưng cảm xúc vẫn còn nguyên trong tâm trí QNFC. Tạm biệt HPFC những con người nhiệt tình mến khách. Hẹn gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất để lại được cháy cùng nhau. Thân mến!
Hồng Thất Công
Newbie
Newbie
 
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 06 Tháng 8 2014, 23:10
Tài khoản hiện tại:: 321.00
Đã Cảm ơn: 8 lần
Được Cảm ơn: 48 lần

Re: Chỉ có bạn bè thôi

Gửi bàigửi bởi Long xi măng » 12 Tháng 8 2014, 13:28

Watch on youtube.com
Long xi măng
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 652
Ngày tham gia: 10 Tháng 7 2012, 08:15
Tài khoản hiện tại:: 5,032.00
Đã Cảm ơn: 733 lần
Được Cảm ơn: 378 lần

Re: Chỉ có bạn bè thôi

Gửi bàigửi bởi nghĩa_anduong » 12 Tháng 8 2014, 20:59

Chỉ có tình bạn , tình anh em mới trở lên cao cả.
nghĩa_anduong
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 279
Ngày tham gia: 19 Tháng 8 2011, 10:47
Tài khoản hiện tại:: 1,340.00
Đã Cảm ơn: 4 lần
Được Cảm ơn: 82 lần

Re: Chỉ có bạn bè thôi

Gửi bàigửi bởi dang van thuyen » 13 Tháng 8 2014, 07:34

Cup QG .xuong khong?............
dang van thuyen
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 281
Ngày tham gia: 21 Tháng 2 2013, 22:45
Tài khoản hiện tại:: 1,355.00
Đã Cảm ơn: 61 lần
Được Cảm ơn: 146 lần


Quay về HAIPHONGFC nối vòng tay bè bạn


Quay về Trang chủ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách