Lịch sử HPFC: Một chặng đường nhìn lại

Nơi lưu giữ những bài viết xuất sắc nhất của cổ động viên Hải Phòng.
Đăng trả lời
kiencangcon
HP-FC CASHIER
HP-FC CASHIER
Bài viết: 4188
Ngày tham gia: 23 Tháng 7 2010, 10:12
Đến từ: Thành phố Hoa Phượng Đỏ

Re: Lịch sử HPFC: Một chặng đường nhìn lại

Gửi bài by kiencangcon » 06 Tháng 11 2012, 09:05

Up lên cho thành viên cũ và mới cùng đọc và cảm nhận nào.

Hình đại diện của thành viên
desperadohp
Tech Support
Tech Support
Bài viết: 3905
Ngày tham gia: 22 Tháng 11 2009, 22:53
Đến từ: Hải Phòng
Tiếp xúc:

Re: Lịch sử HPFC: Một chặng đường nhìn lại

Gửi bài by desperadohp » 06 Tháng 11 2012, 16:33

kiencangcon đã viết:Up lên cho thành viên cũ và mới cùng đọc và cảm nhận nào.
Lâu lắm mới thấy topic này xuất hiện trở lại L-)
o^.^o HAPPY TOGERTHER o^.^o

huongowen
TVKC
TVKC
Bài viết: 1736
Ngày tham gia: 13 Tháng 1 2010, 20:55

Re: Lịch sử HPFC: Một chặng đường nhìn lại

Gửi bài by huongowen » 29 Tháng 3 2013, 08:59

Đọc lại thấy nhớ những ngày đầu tham gia HPFC. Thấm thoát đã 5 mùa bóng trôi qua rồi.

ĐộcBước_hp
HP-FC member
HP-FC member
Bài viết: 508
Ngày tham gia: 07 Tháng 7 2013, 22:41

Re: Lịch sử HPFC: Một chặng đường nhìn lại

Gửi bài by ĐộcBước_hp » 08 Tháng 7 2013, 01:26

Em đọc xong 10 phần mà mắt em cũng hoa hết cả lên.Em cũng không dám nói gì nhưng em chỉ có chút ý kiến của riêng em.Nếu em có gì không phải mong mọi người bỏ qua cho em nhé.Em cảm ơn trước. :x

HPFC như đứa trẻ con vậy.Nó cũng được hình thánh sau 9tháng 10 ngày nên không thể không tránh khỏi những va vấp ngoài đời.Nhưng vấp ngã để rồi đứng dậy mạnh mẽ hơn thì cú vấp ấy cũng đáng.HPFC đã làm được điều đó. :)

Phần I: " HPFC- nơi hội tụ của những trái tim CĐV Đất Cảng".Em nhìn lại những bức ảnh em vẫn nhớ những con người ấy."Nghiatbm, toi_la_ai, love_kid…Beckham84vn, duongtommy, Huongowen, Chuotbien, Nista, Hoangmom, Sir Tom Cat, combien, Fanta, Mr.Bình, Chickenboy, Boylanhlung… ". Những người đặt nền tảng cho HPFC đến ngày hôm nay.Phần này em chỉ xin nhắc đến 2 người chị mà em thấy ấn tượng nhất.Đó là chị Hường Owen và chị Chuột Biển.(những anh con trai toàn anh có cái máu trong người cho em xin được mạn phép không nhắc đến). :) .Em cũng có dịp may mắn được gặp 2 chị ấy nếu như ở ngoài đời chị Hường có vẻ trầm tính thì trên 4r những bài viết của chị lại trái ngược có gì đó sắc sảo.Còn chị Chuột phải được phong tặng CĐV nữ nhiệt tình nhất lúc đó.Trên 4r hay ngoài đời chị cũng xông xáo và hoạt bát như vậy.Lâu lắm em không được gặp 2 chị.Nhưng em đọc thấy chị Hường đã lập gia đình và có cháu rồi.Em chúc gia đình nhỏ của chị luôn tràn ngập hạnh phúc nha.(Thế mà hồi xưa mọi người cứ trêu chị ế chồng là sao :) ).Còn chị chuột hình như vẫn còn mải mê đi tìm kiếm hạnh phúc thì phải. :)

Phần II :'' Thiên đường bay và lắc".Hồi mới vào 4r em cũng không biết Casper là ai em cũng tò mò sau khi đọc xong bài này.thỉnh thoảng ra sân em thấy chị.Nhìn chị ngoài đời có chút gì đó trẻ con.=).Rồi bẵng đi 1 thời gian em thấy chị ít xuất hiện ở B16 hình như chị vào Sài Gòn Chợ Lớn lập nghiệp trong đó. :) .Em nhớ hôm nọ em xem ảnh đứa bạn em trên FB nó chụp ở sân vận động Đồng Nai.Em nhìn quen quen thì bạn em bảo chị Casper đấy không nhận ra à :v.Em cảm ơn chị vì bài viết nha :">

Phần III,IV,V,VI:Có thể nói những phần này là hoạt động của 4r.Lâu lắm em không đọc những bài viết của anh Hoàng Quang Huy rồi. :) .Ấn tượng đầu tiên với em về anh là sao lại có ông anh viết dài viết dai đến thế và đôi khi có hơi hương con gái một chút.=).Nhưng em cũng phải công nhận 2 sự thật rằng không có những bài viết của ông anh thì 4r này cũng mất đi một trợ thủ. :) .Em cũng không ngờ một chặng đường nhìn lại của HPFc lại có cái tên của em trong số toàn những lão làng như vậy.Em thấy vinh dự quá.Cảm ơn anh.Hồi đó 4r mình trầm lắng dã man những bài viết sâu sắc thì ít còn lại toàn những bài viết 9x bọn em bon chen. :"> ."MrHai, Traidatcang, Dongkdn, haiphongvodoi, haiphongnista, Hack, zero, nguyễn anh khôi, Ducvietd2v, namgiang, mrgiang, Allfortomorow, Tommyhieu, meohoang, VInhquido, Trymku,Thiensuchet.... và nhiều người khác nữa".Những con người này em vẫn nhớ.Nhưng em nhớ những bài viết của anh Thiên sứ chết cũng như hồi đó em Westlife nổi lên như một hiện tượng của 4r làm bao nhiêu anh điên đảo. :P .nhưng em phải công nhận những bài viết đó của em ấy hay và khá là chững chạc so với tuổi em ấy lúc bấy giờ. :"> .Anh Nam Giang.Anh Đức Việt hay anh Mr Giang hay vinh quỷ đỏ hay mèo hoang....những con người đó phải gọi là Hooligan mới đúng.Các anh ấy nhiệt tình trên sân cỏ cũng như trong các chuyến đi tình nguyện.Em nhớ giọng anh Fantaa gào thét điên đảo trên B16.Em nhớ mọi người đi xe máy đễn những nơi nghèo nhất của HP để trao những món quà tuy nhỏ bé nhưng mà ý nghĩa.Hồi đó nói:" chúng cháu ở trong hội CĐV Hải Phòng" thì các bác các cô các chú ấy cũng chỉ biết vậy thôi.Mệt nhưng mà vui.Bống dưng kí ức lại ùa về.Tuy em không tham gia nhiều hoạt động nhưng những lần em may mắn được đi cùng thì em vẫn nhớ.Có lẽ tình nguyện hồi đó không thể không kể đến anh Quynhdaica. :)

Phần VII:Có lẽ đây là phần khá nhạy cảm trong suốt chặng đường hoạt động của 4r.Ở đây không bàn luận vấn đề ai đúng ai sai cả mà chỉ là lật lại quá khứ để nhìn lại những gì 4r đã trải qua thôi.Và đây cũng coi như là nốt trầm của HPFC.Hồi đó em nhớ những cuộc tranh luận nảy lửa.em cũng may mắn được nói chuyện với anh vtkiem khi mà HPFC khủng hoảng.Em không dám nói gì vì đơn giản em chỉ là 1 người con trong số rất nhiều người con HP yêu bóng đá thôi.Những sự việc nội bộ thì hãy để những người nắm quyền giải quyết.Chúng ta cứ yêu thôi.Em nhớ hồi đó còn đỉnh điểm khi mà ai đó bảo 1 đội bóng không thể có 2 hội cổ động viên rồi @#$%^^&....em cũng không nhớ rõ.Nhưng điều đó làm cho những CĐV chân chính không biết vào 4r nào để theo dõi cổ vũ.Mỗi 4r lại có một hướng đi riêng nhưng chung lại vẫn vi tình yêu bóng đá. :) .Giống như Mẹ Hải Phòng có 2 người con vậy nên không thể tránh khỏi những ưu ái nhất đinh cho mỗi đứa con nhưng dù thế nào thì Mẹ vẫn dành tình yêu ngang nhau mà thôi có chăng là sự cảm nhận của mỗi đứa con thế nào mà thôi.=).Anh vtkiem cũng dũng cảm khi viết phần này và cũng có 1 chút ích gạch đá ở đâu đó rơi vào anh.Nhưng với em thì em ấn tượng những bài viết những bài bình luận của anh truơcf và sau trận đấu như Thép đã tôi thế đấy....anh vẫn giữ cái tôi của anh đến bây giờ. :)
Khi bạn thành thật với chính mình, thế giới sẽ không ai lừa dối bạn.

Hình đại diện của thành viên
boylanhlung
TVKC
TVKC
Bài viết: 3437
Ngày tham gia: 24 Tháng 11 2009, 19:38

Re: Lịch sử HPFC: Một chặng đường nhìn lại

Gửi bài by boylanhlung » 10 Tháng 7 2013, 21:57

Mời các bạn đón chờ tác phẩm thứ 11 của Admin Khắc Tuấn :" Bao giờ cho đến ngày xưa"???

Đăng trả lời