Lực lượng của V.HP, thực trạng và giải pháp

Bạn có thể tìm hiểu lịch sử bóng đá đất Cảng, những bài viết phân tích, bình luận không chỉ XMHP mà tất cả những đội bóng TP Hoa Phượng Đỏ từng thi đấu tại Việt Nam. Box này đồng thời cũng là nơi bạn có thể đưa ra những nhận định về mọi khía cạnh trong bóng đá Hải Phòng nói chung.

Các điều hành viên: knv, sonha16cbhp

Nội quy chuyên mục
Để đảm bảo chất lượng bài viết cho chuyên mục, yêu cầu các thành viên hãy suy nghĩ kỹ trước khi post bài tại các topic trong chuyên mục này, không comment vu vơ làm hỏng chủ đề, những comment spam hoặc vi phạm nội quy diễn đàn sẽ bị xóa mà không cần thông báo.

Lực lượng của V.HP, thực trạng và giải pháp

Gửi bàigửi bởi dao hai cang » 08 Tháng 5 2011, 20:04

Chúng ta sẽ nói về lực lượng của V.HP trước vì lực lượng là yếu tố quan trọng để phân tích đội hình và chiến thuật.

Về lực lượng:

1. Thủ môn: Quang Huy dù không còn phong độ xưa. Nhưng cả lượt đi HP phải cảm ơn sự trở lại phong độ của anh (dù vẫn chỉ là cái bóng của Huy thời vàng son). Còn X.Việt thì không xét nữa vì số lần anh ta mắc lỗi dẫn đến bàn thua gần bằng số lần anh ta được cho ra sân ở lượt đi này. Khi Huy có vấn đề phải để Việt ra sân là mỗi lần chúng ta thót tim. HP chưa bao giờ có thủ môn yếu đến như vậy.

Chấm điểm Huy sẽ ở điểm 8. Việt ở điểm 6. Điểm của Huy sẽ được ưu tiên xem đó là điểm chấm cho vị trí thủ môn V.HP.

(Tại sao lại là 8 mà không là 9, là 7 cho Huy ? Đánh giá chung là 8 thì trong một chiều hưng phấn anh có thể xuất sắc để lên 9 và cũng có trận anh thực sự cũng chỉ ở điểm 7. Còn Việt tương tự sẽ là lên 7 còn thường là 6. Ta sẽ theo cách cho điểm như vậy cho các cầu thủ khác trong bài viết này).

2. Hậu vệ: Nghĩa - Hiếu – H.Phước – P.H.Tường (Văn Nam, Đức Thắng). Vào giải, hi vọng bộ tứ Nghĩa, Hiếu, Phước, Tường sẽ là lá chắn vững vàng trước khung thành nhưng thực tế đã không phải như vậy. Cả hàng PN, chưa bọc lót tốt được cho nhau. Họ chỉ đá tương đối tốt trong từng trận cụ thể chứ nói chung là chơi chưa an toàn (đặc biệt trận gặp ACB trên sân khách và gặp BD, HN-T&T trên sân nhà là minh chứng).

Hàng hậu vệ hiện có ba điểm yếu:

+ Bọc lót, phối hợp chưa tốt. Cánh của Trọng Nghĩa là yếu nhất, dễ bị qua mặt gây uy hiếp trực tiếp thủ môn hoặc hậu vệ buộc phải phạm lỗi để cứu thua, dẫn đến bị phạt 11m.
+ Lối đá lăn xả, không ngại va chạm của Bật Hiếu và lối đá rắn quá mức của Trọng Nghĩa dễ dẫn đến những bàn thua từ phối hợp đá phạt tốt của đội bạn.
+ Chưa ai trong họ có thể phát động tấn công từ vòng 16m (kiểu Dũng Giáp) và cả hàng hậu vệ nói chung yếu về chống bóng bổng.

Chấm điểm hàng hậu vệ sẽ được điểm 6 (có trận cũng lên 7 nhưng nói chung là 6). Tuy nhiên Bật Hiếu, Hữu Phước xứng đáng điểm 7.

3. Hàng Tiền vệ: Dễ nhìn nhận quá nên không đi sâu phân tích từng con người mà có thể cho điểm ngay.

+ Minh Châu: 8 điểm. Nhưng cần lưu ý nếu cứ duy trì lối đá tử vì đạo thế này liệu anh có thể duy trì phong độ được cả giải? và xa hơn là bao lâu? V.HP mà mất tiền vệ PN này thì xem như đá chấp tuyến giữa luôn!

+ Aniekan điểm 5. Là tiền vệ trung tâm nhưng hiện sở hữu lối đá “dùng giằng quan họ”. Aniekan quá sa sút phong độ (hay vì lý do nào khác?) nên vị trí tiền vệ trung tâm của V.HP hiện nay cũng xem như chấp đội bạn. Có trận chơi được, thậm chí trung bình khá nhưng đó thường là những lần dâng lên tấn công chứ trách nhiệm phân phối bóng, tổ chức tấn công của người cầm trịch thì nói chung là trung bình yếu.

+ Đức Dương (dù có trận được xếp đá TĐ nhưng ta chỉ xét vị trí thực sự, thường xuyên): Phập phù. Nói chung là yếu. Nếu vẽ đồ thị thì dạng “giảm dần không đều” mà đỉnh xuất phát là điểm 5 và tiệm cận điểm 3 (như trận với SHB-ĐN).
+ Xuân Phú: 6 điểm (thực ra 5,5).

4. Tiền Đạo: Là tuyến yếu nhất trong đội hình V.HP. Văn Tuyến ít ra sân, nên thường đưa Đức Dương tiền vệ lên tiến công cùng với Thiaggo tạo hàng công của V.HP

Thiago: Hiện anh và Minh Châu, Quang Huy làm nên sức sống của V.HP dàn trên 3 tuyến. Thực ra xếp anh ở tuyến tiền vệ để nhận xét là chính xác nhất. Nhưng tuyến tiền đạo, Osamudiamen và Văn Tuyến ít đá nên chỉ anh là đá tiền đạo lùi cùng hàng công với Đức Dương. Những gì anh thể hiện cũng chỉ ở điểm 7 (cũng có trận là 8 nhưng đa phần là 7 thậm chí có trận lu mờ chỉ ở mức 6 điểm tròn vai).

Osamu khá tốt nhưng chấn thương làm anh trở thành vô duyên với HP.

Tóm lại về lực lượng, đội bóng đất Cảng yếu về cả nội binh lẫn ngoại binh. V.HP thiếu trầm trọng người cầm trịch ở cả 3 tuyến. Tuyến phòng ngự chỉ có thể chọi lại các đội có hàng công mức từ trung bình trở xuống. Khi gặp những đội có hàng công tốt (T&T, SLNA) hay gặp hàng công của đội trung bình nhưng trong một chiều được đá sân nhà, tự họ giải thoát tư tưởng để đột xuất đá tốt (ACB, BD, ..) thì hàng PN của chúng ta đá kém (sơ hở, thiếu bọc lót, sai vị trí, bám đuôi ngửi khói tiền đạo và tiền vệ lên tấn công của bạn).

Sau Leandro, HP hiện không có ai là nhạc trưởng cả. Cả 13 trận đấu thì cả 13 trận không có nhạc trưởng (dù chỉ mong có ở mức trung bình khá). Cả 3 tuyến không có người cầm trịch theo đúng nghĩa. Tiền đạo có ai là chân sút? tiền vệ có ai là người dẫn dắt, phát động tấn công? tuyến phòng ngự thì cũng thiếu một người cỡ Minh Đức. Như vậy trục xương sống về lực lượng chúng ta không có! Lực lượng với những con người cụ thể như vậy so với chất lượng cao của mặt bằng VL hiện nay là rất khó cho HLV trong xếp đội hình.

Về đội hình, Kan xuống phong độ trầm trọng, hay làm hỏng nhịp độ và thế trận của V.HP. Phong độ của Osas, Okonou hay Đức Dương, Xuân Phú, Trọng Nghĩa như thế nào các bạn biết thì không lẽ gì ông Dũng và ban HL không biết? Đội hình chính hiện nay ông thường dùng: Quang Huy, Bật Hiếu, Hữu Phước, Trọng Nghĩa, Văn Nam, Đức Thắng; trên thì thường là Kan, Minh Châu, Đức Dương, Xuân Phú, Thiago. Lực luợng như vậy, sử dụng đội hình như vậy có lẽ là giải pháp tương đối hợp lý. Nhìn vào đội hình dự bị, ta còn có thể đưa ai vào đội hình chính? Họ chỉ có thể vào sân trong những trận cụ thể, tình huống cụ thể khi đội hình chính có vấn đề.

Về chiến thuật, HP hiện đá không tốt trong sử dụng chiến thuật phòng ngự phản công (PNPC). Đơn giản nếu đá thế thì phải có tay săn bàn tốt, biết giữ, cầm, đi bóng tốc độ, biết qua người khéo và đặc biệt làm biết làm bàn ở mọi tình huống. Hải Phòng hiện không có cầu thủ loại này (chỉ mong cỡ Edene cũng không có).

Nếu PN chỉ là PN thì chả lẽ để xe ca 3 tầng trước Quang Huy? Ai bảo HP đổ bê tông thì sẽ không thua? Chưa nói người đam mê lối đá tấn công như ông Dũng thì nói chuyện đó là một điều không tưởng.
Như vậy, tuỳ từng trận, với từng đối thủ, tuỳ thực lực của ta ở từng trận mà đá. Chọn đá tiến công, PNPC hay ban đầu tiến công rồi về PNPC hay ngược lại của ông Dũng và ban HLV là tương đối hợp lý.
Suy cho cùng, với bất cứ chiến thuật nào thì V.HP vẫn thiếu người để thực hiện.

Giải pháp lực lượng cho V.HP (trước mắt ở lượt về):

Như phân tích ở trên, chúng ta cần bổ sung lực lượng cho cả 3 tuyến.

Trước mắt thủ môn Quang Huy tương đối an tâm. Tích cực bồi dường khả năng phán đoán, chọn vị trí cho Xuân Việt (thực ra việc này cũng khó vì đó thuộc về tố chất bẩm sinh). Lâu dài phải xem xét đánh giá toàn diện về Xuân Việt. Thường thủ môn dẫu sao cũng có tý bẩm sinh làm gốc. Sau gôn Coóng mãi sau này Hải Phòng mới có gôn Kim “quăng” (bắt là quăng 2 chân về phía trước, bất kể chơi xương sườn đối phương như không. Nhưng về tài nghệ, thời đó sau Trần Văn Khánh phải nói đến Kim quăng HP). Sau Kim mãi đến nay HP chưa có ai xứng tầm cả.

Tuyến tiền vệ, có tiền, tìm được người giữ vai trò thủ lĩnh thay Kan là tốt nhất nhưng nếu không, cũng nên cố gắng kiếm người bổ sung tiền vệ cánh cho V.HP.

Tiền đạo thì rõ rồi. Nhất thiết phải bổ sung gấp một tay săn bàn cho hàng công.

Nếu bổ sung cầu thủ chất lượng cho cả 3 tuyến thì khả năng đứng tốp 5 đến 3 vẫn có cơ hội (bài học ĐTLA thời thầy Tô, lẹt đẹt tốp cuối lượt đi vùng lên ở lượt về vẫn có chỗ xứng đáng toàn giải). Còn không thế, chỉ có bổ sung nhưng không đồng bộ thì chỉ tiêu trụ hạng thành công. Lúc đó càng cao càng tốt.

Tất cả những gì chúng ta phân tích, đánh giá và đưa ra giải pháp trước mắt cho V.HP về mặt HLV, về lực lương ở đây vẫn chỉ đơn thuần ở góc độ kỹ thuật. Chưa nói đến công tác quản lý, nội tình và nhất là sự quan tâm mang tính quyết định đó là thái độ của lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Vicem và lãnh đạo XMHP. Có nghĩa yếu nhiều khâu thì giải pháp tháo gỡ cũng phải toàn diện và đồng bộ.

Những bài viết chỉ là ý kiến cá nhân, có sai có đúng. Ngay trong đúng, sai cũng có sai đúng từng phần. Cuộc sống và bóng đá là kiến thức vô hạn. Phần tôi, trời cho chỉ có hạn. Đúng thì tốt. Nhược bằng không cũng mong được sự thông cảm, đọc các bài viết trao đổi nhìn nhận đánh giá lại, tôi chân thành cảm ơn. Giữa chúng ta trên hết là cuộc sống thành phố, con người thành phố mà chúng ta yêu.

(Tôi vừa nhận mới nhận được tin ta đã xong một hậu vệ và một tiền vệ nội, tây chưa được ai. Người đưa tin nhờ nói với anh em, theo góc độ thuần túy chuyên môn, nguyên nhân chính dẫn đến kết quả lượt đi của V.HP là có người đâu? Và trước đó là tiền đâu?)
dao hai cang
TVCT
TVCT
 
Bài viết: 26
Ngày tham gia: 27 Tháng 12 2009, 17:12
Tài khoản hiện tại:: 957.80
Đã Cảm ơn: 70 lần
Được Cảm ơn: 383 lần

Re: Lực lượng của V.HP, thực trạng và giải pháp

Gửi bàigửi bởi shooter » 08 Tháng 5 2011, 21:17

Biết ta biết địch trăm trận trăm thắng, ta thì như vậy rồi còn khâu biết địch nữa, cái đó thuộc về HLV VT Dũng. Hy vọng trận tới vơi ĐT LA có 3 điểm thì ánh sáng cuối đường hầm mới loé lên được. Bác (dao hai cang) phân tích quá chuyên môn rồi, cám ơn bác tạo nên bức tranh tả thực rõ ràng về đội bóng cho anh em thấy.
Hình đại diện của thành viên
shooter
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 100
Ngày tham gia: 29 Tháng 3 2011, 12:29
Tài khoản hiện tại:: 1,011.00
Đến từ: Lạch Tray, Hải Phòng
Đã Cảm ơn: 123 lần
Được Cảm ơn: 80 lần

Re: Lực lượng của V.HP, thực trạng và giải pháp

Gửi bàigửi bởi Luoilaodong » 08 Tháng 5 2011, 22:18

Cháu phần lớn đồng tình với những phân tích của chú ĐHC về các khía cạnh của bài viết, bao gồm : kỹ thuật chuyên môn, đội hình, lực lượng... và một phần chú đã chi chú rõ mà chưa muốn nói đến đó là khâu quản lý(của lãnh đạo) và nội tình( tức là tình hình cuộc sống sinh hoạt, tâm tư tình cảm và nguyện vọng, các quan hệ khác trong đội bóng...). Cháu chỉ muốn nêu thêm một quan điểm nữa theo cháu thấy đó là mối quan hệ tương tác giữa các yếu tố như chú nói ở trên với nhau. Như vậy nhìn lại thành tích của chúng ta tại thời điểm này và so sánh với chúng ta tại thời điểm top 3 của mùa giải năm ngoái thì sao:

thứ nhất, về lực lượng:
-chúng ta mất nhân tố con người ở mặt trận tấn công, và sự bù đắp như hiện tại là chưa đủ
-chúng ta mất nhân tố con người ở mặt trận phòng ngự, và sự bù đắp như hiện tại cũng là chưa đủ tính đến thời điểm này (hiện còn đang trông chờ vào sự bổ xung Trương Đình Luật)

thứ 2, về đội hình: chính vì sự ảnh hưởng từ yếu tố con người, nên chúng ta vì thế trở nên lúng túng với đội hình, không biết sẽ sắp kiểu gì vì như thế nào cũng thấy không đủ sức để thực hiện. Cũng chính vì lẽ này nên trong một comment trước đây cháu đã từng phát biểu theo suy nghĩ là khéo ăn cho no, khéo co cho ấm để vớt vát được tí nào hay tí ấy chờ đến giai đọan này rồi tăng cường bổ xung thôi chứ với con người như thế lấy gì ra mà đá (ngay cả nếu ai đó có nói đá bằng niềm tin thì xin thưa là cũng chẳng biết tin vào cái gì, bản thân niềm tin còn đang bị lung lay nữa kìa).

thứ 3 là về chiến thuật: thực ra chiến thuật cũng là đội hình, sắp xếp để thích nghi và lựa chọn giải pháp cho từng đối thủ. Vì thế nên qua hai yếu tố vừa nói ở trên thì cũng dễ hiểu tại sao chúng ta khó có thể có một chiến thuật tốt.

cháu muốn nói thêm một yếu tố thứ 4, đó là góc độ dành cho cấp quản lý, rõ ràng chúng ta đều nhận thấy so với thời điểm đang ở top 3 của mùa giải trước, các hành động thực tế thể hiện tham vọng trong các tuyên bố hồi đầu giải của chính các vị nay diễn ra ở mức độ yếu, thậm chí không những không làm tốt hơn cho đội bóng, lại còn làm cho nó suy yếu đi về cả con người, đội hình và chiến thuật.

sau các quan điểm cá nhân cháu nêu ra như vậy, cháu rất thích ý kiến của chú: đội Hải Phòng đang yếu ở nhiều khâu, thì giải pháp tháo gỡ đòi hỏi phải TOÀN DIỆN & ĐỒNG BỘ, mà là thực hiện vào lúc nào, phải là NGAY LÚC NÀY nếu các vị lãnh đạo còn ý muốn đưa đội bóng trở về trên con đường TÌM LẠI THỨ HẠNG
Hình đại diện của thành viên
Luoilaodong
Lý trưởng làng Vũ Đại SG
 
Bài viết: 1140
Ngày tham gia: 28 Tháng 11 2009, 22:00
Tài khoản hiện tại:: 25.00
Đã Cảm ơn: 767 lần
Được Cảm ơn: 1559 lần

Re: Lực lượng của V.HP, thực trạng và giải pháp

Gửi bàigửi bởi dunglchp » 08 Tháng 5 2011, 23:14

dao hai cang đã viết:Chúng ta sẽ nói về lực lượng của V.HP trước vì lực lượng là yếu tố quan trọng để phân tích đội hình và chiến thuật".


Thực trạng lực lượng của VHP Giai đoạn 1 rất yếu, bởi các yếu tố:
- Ngoại binh không chất lượng, nhiều trận chấp ngoại binh, mà ngoại binh chiếm 50% sức mạnh của đội bóng. Thiếu ngoại binh chất lượng đội bóng yếu đi trông thấy.
- BLĐ VHP thiếu sự quan tâm sâu sát, Tiền thưởng thấp, dẫn đến tư tưởng cầu thủ thiếu quyết tâm trong tập luyện và thi đấu dẫn đến phong độ mỗi ngày một đi xuống.
- Nội Binh trừ Minh châu, còn lại các cầu thủ Bật Hiếu, Trọng Nghĩa, Văn Nam, Đức Thắng, Đức Dương, Xuân Phú đều xuống phong độ thảm hại so với năm ngoái. Đây là điều đáng lo nhất, để lấy lại được phong độ cao ổn định không phải ngày một ngày hai mà tìm lại được

- Kết quả yếu kém của đội bóng cũng có lỗi không nhỏ của BHL Và ban LĐ đội bóng trong công tác quản lý huấn luyện để cho cầu thủ xa sút phong độ thi đấu kém hiệu quả.
- VHP đã có nhiều giải pháp để củng cố đội bóng:
- Đã thay chủ tịch CLB, chế độ đãi ngộ được cải thiên, tiền thưởng cao hơn, và đang tích cực bổ xung ngoại binh chất lượng, đó là tín hiệu đáng mừng.

Để đội bóng thi đấu đạt kết quả tốt trong lượt về cần rất nhiều giải pháp thì phải cụ:

Một là: Công tác quản lý và huấn luyện cần phải thay đổi để đội bóng có sự đoàn kết, cầu thủ tích cực trong tập luyện, nâng cao thể lực, kỹ chiến thuât, cải thiện phong độ, (trước hết là phát huy nội lực hiện có). nếu các cầu thủ yếu về thể lục kém về chuyên môn phong độ thất thường thì có treo thưởng cao mấy đi chăng nữa cũng không đạt được kết quả. hoặc có bổ xung được vài cầu thủ ngoại chất lượng cũng khó vực được đội bóng vì " Một cánh én không làm nên mùa xuân"

Hai là: Bổ xung ngoại binh chất lượng, cần phải công thủ toàn diện, nếu chỉ công tốt mà thủ phá, hoặc công tốt mà thủ kém thì cũng không thể có chiến thắng mà binh dương là bài học. và việc BX ngoại binh cũng phải nhanh chóng quyết đoán để cầu thủ ngoại tập luyện thích nghi với lối đá của đồng đội thì khi vào thi đấu mới có kết quả tốt.

- Ba là BHL, BLĐ cũng cần có sự đổi mới, phải có sự nghiên cứu, quân mình ra sao, quân địch thế nào, để có chiến thuật hợp lý với từng đối thủ để khai thác điiểm yếu của đối thủ, hạn chế điểm yếu và phát huy điểm mạnh của ta để giành chiến thắng. HLV phải mạnh mẽ hơn nũa nhất là trong giai đoạn khó khăn này.

- Bốn là chế độ đãi ngộ tăng tiền thưởng kịp thời, phạt cũng nghiêm minh rõ ràng.
mạo muội có vài ý tham gia có gì không phải mong mọi người bỏ qua.
Hình đại diện của thành viên
dunglchp
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 544
Ngày tham gia: 09 Tháng 2 2010, 18:39
Tài khoản hiện tại:: 2,596.75
Đã Cảm ơn: 217 lần
Được Cảm ơn: 158 lần

Re: Lực lượng của V.HP, thực trạng và giải pháp

Gửi bàigửi bởi hoaphuongdo93 » 09 Tháng 5 2011, 15:42

theo thông tin mới nhất đội mình định mượn tiền vệ công minh của nghệ an chính xác 100%
Hình đại diện của thành viên
hoaphuongdo93
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 179
Ngày tham gia: 18 Tháng 4 2011, 17:06
Tài khoản hiện tại:: 2,034.00
Đến từ: CAO DANG HANG HAI 1
Đã Cảm ơn: 127 lần
Được Cảm ơn: 91 lần

Re: Lực lượng của V.HP, thực trạng và giải pháp

Gửi bàigửi bởi thayamissing » 09 Tháng 5 2011, 17:08

Mượn Công Minh cũng tốt, ngoài vị trí tiền vệ phòng ngự còn có thể đá được ở vị trí trung vệ và hậu vệ cánh nữa, Công Minh - Hữu Phước - Bật Hiếu - Đình Luật có lẽ là bộ tứ vệ đẹp nếu xét trên khía cạnh tiếng tăm và trình độ còn có đá được hay không thì còn tùy thuộc vào nhiều thứ mà một trong đó là ma cũ nhà mình có chịu phối hợp,hỗ trợ cùng khi thi đấu không nữa.
thayamissing
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 185
Ngày tham gia: 01 Tháng 2 2010, 14:11
Tài khoản hiện tại:: 1,461.75
Đã Cảm ơn: 85 lần
Được Cảm ơn: 123 lần

Re: Lực lượng của V.HP, thực trạng và giải pháp

Gửi bàigửi bởi huyxd46 » 09 Tháng 5 2011, 17:16

Đội mình gia cố phòng ngự thì nhiều mà khoản tấn công thì chưa thấy sáng sủa gì cả. Vẫn còn lo lắm :-S
Hình đại diện của thành viên
huyxd46
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 318
Ngày tham gia: 05 Tháng 4 2010, 09:53
Tài khoản hiện tại:: 1,463.00
Đã Cảm ơn: 83 lần
Được Cảm ơn: 102 lần

Re: Lực lượng của V.HP, thực trạng và giải pháp

Gửi bàigửi bởi SongCam » 09 Tháng 5 2011, 17:41

Bài viết của bác ĐHC chứng tỏ bác theo dõi về Vicem HP rất chặt chẽ. Bài viết rất sâu sắc, lập luận rõ ràng đầy tính chuyên môn. Bài viết giúp nâng cao chất lượng diễn đàn và thế hệ trẻ chúng cháu càng cần học tập tác phong khoa học như thế của bác.

Cháu cũng nhất trí, có nhiều ý phân tích của bác sẽ cần trao đổi nhiều chiều để sáng tỏ vấn đề. Suy nghĩ thì đã có nhưng cháu sẽ cố gắng sắp xếp lại để muốn được trao đổi cùng bác và diễn đàn.
SongCam
TVCT
TVCT
 
Bài viết: 49
Ngày tham gia: 17 Tháng 4 2011, 19:55
Tài khoản hiện tại:: 822.00
Đã Cảm ơn: 53 lần
Được Cảm ơn: 92 lần

Re: Lực lượng của V.HP, thực trạng và giải pháp

Gửi bàigửi bởi paris_by_night » 09 Tháng 5 2011, 21:24

quan trọng lượt về mua được ngoại binh chất lượng cao vì sau khi
Lean đi để lại khoảng chống mênh mang quá.
paris_by_night
HP-FC silver member
HP-FC silver member
 
Bài viết: 1225
Ngày tham gia: 31 Tháng 1 2010, 21:26
Tài khoản hiện tại:: 9,999.00
Đã Cảm ơn: 99 lần
Được Cảm ơn: 264 lần

Re: Lực lượng của V.HP, thực trạng và giải pháp

Gửi bàigửi bởi quang minh » 11 Tháng 5 2011, 20:11

Lực lượng vào giải có yếu nhiều so với cuối giải năm trước, bá Dũng chưa lúc nào có đội hình mong muốn. HP thông cảm với bá Dũng. Nhưng sao gần đây bá Dũng nhắc đến "bóng đá xấu xí" và có vẻ bá Dũng buồn về tinh thần cầu thủ. Nếu tinh thần cầu thủ có vấn đề thì dù có bổ sung lực lượng chưa chắc đã có gì chuyển biến tích cực. Sợ vẫn như cũ thì nguy hiểm xuống hạng không chừng? Có lẽ phải ưu tiên số 1 cho giải quyết chuyện này.
quang minh
HP-FC member
HP-FC member
 
Bài viết: 258
Ngày tham gia: 02 Tháng 12 2009, 16:03
Tài khoản hiện tại:: 1,921.80
Đã Cảm ơn: 167 lần
Được Cảm ơn: 280 lần


Quay về Bóng đá HP xưa và nay


Quay về Trang chủ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách