Khi bóng đá không còn là...dưa hấu.

Những bình luận, phân tích, dự đoán về các trận đấu của HP bạn gửi bài tại đây.

Các điều hành viên: knv, sonha16cbhp, kienvutrung

Hình đại diện của thành viên
Cafe Q.
HP-FC member
HP-FC member
Bài viết: 197
Ngày tham gia: 29 Tháng 1 2012, 16:27
Đến từ: Công ty cafe Trần Quang.

Khi bóng đá không còn là...dưa hấu.

Gửi bài by Cafe Q. »

Trong một lần trò chuyện với thèng cháu(giảng viên một trường an ninh phía nam),nó có hỏi tại sao người Hải Phòng lại bợm chặn,dữ dằn như vậy?nuốt hớp nước chè tàu đoạn cười ha hả mà rằng:Xưa kia vùng đất An Biên vốn là dẻo đất ven biển đầy lục lâm thảo khấu,bà Lê Chân cùng dân chúng khai ấp lập điền xây dựng lên miền đất Hải phòng ngày nay,nếu con người không dũng cảm,can trường,mạnh mẽ...gấu mèo thì có tồn tại được không cháu?đời này qua đời khác mảnh đất đầy nắng gió ven biển này tạo lên tính cách rất dị về người đất cảng,tuy vậy không phải người Hải Phòng chỉ biết có đầu gấu mà còn biết nhiều đến con gái đẹp,cua ghẹ ngon...và đầy lòng nghĩa hiệp nữa cháu ah.

Nghe tin và thấy mùa dưa của nông dân Quảng Nam bị xả lũ,bị thương lái ép giá,một thương gia của Hải Phòng cùng các đơn vị khác trong thành phố cất công vào tận nơi giải cứu hàng ngàn tấn dưa với giá cao,nức lòng dư luận cả nước.Hàng năm các đoàn từ thiện tự phát luôn lên đường tình nguyện đến các vùng sâu xa,khó khăn trên toàn quốc làm tình nguyện chia sẻ những khó khăn với nguời dân bản địa,còn nhiều nhiều lắm...vậy ai nói Hải Phòng chỉ toàn đầu gấu????

Cuối tuần qua đội bóng chúng ta đã có một trận đấu tuyệt vời trước Hà Nội 2Ti,giành 1 điểm vẻ vang.Điểm sáng vẫn là người nhện Thanh Thắng,Văn Phú cộng một cái tên lạ ..Hồng Phong bên cạnh điểm tối là phở bò Đức Dương với pha cản phá nghiệp dư khó hiểu.Đấu pháp hợp lý cùng nhiệt độ tăng cao nơi khán đài làm đội bóng thi đấu thăng hoa,tiếng vang lớn có lẽ...là cổ động viên HP với những băng rôn"động chạm" đến thủ đô,lãnh đạo thủ đô,chúng ta đã thắng đối thủ ngay trên khán đài cổ động và cả cách hát...quốc ca.

Cuối tuần này chúng ta đón tiếp Quảng Nam trên thánh địa Lạch Tray với nhiều biến động và duyên nợ,đầu mùa khi Sỹ toát từ chối ghế HLV thì Phúc bồ được nhắm tới tuy nhiên Phúc bồ thẳng thừng từ chối mà về Quảng Nam đã đến lúc cho thấy quyết định đó là sai.Tuần qua chúng ta lại thấy quyết định lạ kì của một nền bóng đá lạ kì,đúng là"so bó đũa chọn cột cờ' quả bóng vàng Thành Lương của 2Ti có xứng đáng mà cả 2 cấp đội tuyển quốc gia và CLB đều chả có thành tích gì?hay là chúng ta cứ phải có quả bóng vàng cho đủ bộ,đẹp lòng nhà tài trợ?chả ưa gì cha Hải lơ nhưng cầu thủ xuất sắc nhất mùa là Anh Đức thì chả có ai nhắc gì đến cả,buồn cười thật,quá nghiệp dư...

Đối thủ vừa miếng+sân nhà+phong độ+thành tích chào mừng 50+10 năm giải phóng Hp,chúng ta sẽ có 3 điểm,chẳng có lý do gì chúng ta giải cứu họ(QNK Quảng Nam) như những trái dưa cả?
Hình ảnh

Những điểm bán dưa giải cứu nông dân Quảng Nam có rất nhiều ở Hải Phòng,nhưng trên sân cỏ Lạch Tray hai đội không có chuyện nhường nhau.

bachlong
Newbie
Newbie
Bài viết: 47
Ngày tham gia: 09 Tháng 6 2011, 22:56

Re: Khi bóng đá không còn là...dưa hấu.

Gửi bài by bachlong »

Hay

dungtrinh407
Điều hành viên
Điều hành viên
Bài viết: 863
Ngày tham gia: 13 Tháng 4 2013, 20:59

Re: Khi bóng đá không còn là...dưa hấu.

Gửi bài by dungtrinh407 »

Bác cafe ơi e góp ý chút. Bác viết rất hay nhưng sau các dấu phẩy, dấu chấm, hoặc hai chấm luôn là một dấu cách Bác nhé. Hoặc chấm xong rồi cách rồi mở ngoặc và viết liền. Thanks all vì những bài viết hay, mộc mạc cho diễn đàn.

tranquanghp
Newbie
Newbie
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 02 Tháng 3 2012, 15:22

Re: Khi bóng đá không còn là...dưa hấu.

Gửi bài by tranquanghp »

Ăn dưa ngọt giọng viết hay ghê :)

Đăng trả lời

Quay về