Trung vệ ngọc thịnh được triệu tập vaò u23

Những bình luận, phân tích, dự đoán về các trận đấu của HP bạn gửi bài tại đây.

Các điều hành viên: knv, sonha16cbhp, kienvutrung

hung89
HP-FC member
HP-FC member
Bài viết: 297
Ngày tham gia: 05 Tháng 6 2013, 20:42

Trung vệ ngọc thịnh được triệu tập vaò u23

Gửi bài by hung89 »

theo dõi và đánh giá cao em nó từ đầu giải rồi.

Trung vệ Ngọc Thịnh lần đầu được HLV Miura triệu tậpĐược mệnh danh là hotboy của đội bóng đất Cảng, cùng với chuyên môn tốt, Ngọc Thịnh dần trở thành niềm hy vọng mới cho đội bóng đất Cảng, và phần thưởng xứng đáng cho anh chính là việc được HLV triệu tập cho SEA Games 28.
Trong cuộc họp giữa VFF, tổng cục TDTT chiều qua, HLV Miura đã thông báo về những kế hoạch nhân sự, tập luyện cho cả 2 đội tuyển QG và đội U23 Việt Nam . Quan trọng nhất là việc HLV người Nhật đã đề xuất danh sách sơ bộ gồm 35 cầu thủ sinh từ năm 1992 trở lại đây để chuẩn bị cho kì SEA Games sắp tới.
Trung vệ Ngọc Thịnh lần đầu được HLV Miura triệu tập
Trong danh sách này, những cái tên sinh năm 1992 đã nổi bật như Hồng Quân, Hoàng Thịnh, Huy Hùng, Minh Tùng đều xuất hiện. Nhưng trong danh sách này có một số cánh chim lạ chưa từng xuất hiện. Đáng chú ý là Vũ Ngọc Thịnh , trung vệ thi đấu rất hay trong màu áo Hải Phòng kể từ đầu mùa.
Ngọc Thịnh sinh năm 1992, tuy còn khá trẻ nhưng trung vệ này có lối chơi đa dạng, tỉnh táo. Kể từ đầu mùa, cầu thủ gốc Hải Phòng này đá chính 7/8 trận đấu tại V-League, qua đó giúp Hải Phòng có chuỗi trận thăng hoa đến khó tin. Vũ Ngọc Thịnh là phát hiện mới nhất của HLV Trương Việt Hoàng nhất là khi Tiến Thành đang gặp rắc rối vì chuyện nội bộ.
Theo kế hoạch,U23 Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 5/5. U23 Việt Nam sẽ thi đấu 4 trận, 2 trận giao hữu quốc tế với U23 Hàn Quốc vào ngày 9/5 và một trận vào ngày 16 hoặc 18/5, 1 trận với các đội bóng trong nước vào ngày 10/5 và giao hữu với ĐT Việt Nam vào ngày 20 hoặc 22/5. Ngày 23/5, đội U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Singapore dự SEA Games 28.

Nguyệt Minh

Quay về