Thức đêm xem lại Quảng Ninh - Hải Phòng....

Những bình luận, phân tích, dự đoán về các trận đấu của HP bạn gửi bài tại đây.

Các điều hành viên: knv, sonha16cbhp, kienvutrung

Hình đại diện của thành viên
XuCoke
Newbie
Newbie
Bài viết: 39
Ngày tham gia: 22 Tháng 1 2015, 15:16

Thức đêm xem lại Quảng Ninh - Hải Phòng....

Gửi bài by XuCoke »

Chả là như bao anh chị em khác, sáng sớm dậy là cong đít đi làm. Thế nhưng vớ được trận Quảng Ninh - Hải Phòng như bắt được vàng, lại cốc bia, miếng bánh ngồi xem, mặc dù đã biết tỉ số.

Xem xong thì chỉ biết phán đúng 1 câu: Toàn bộ những gì của VLeague xấu đẹp là ở đây hết.

+ vào bóng như biểu diễn kungfu. Cả hai bên. Thực sự là giống một đấu trường hơn một sân bóng.
+ câu giờ thì vãi hàng. Ông Linh bắt bên Quảng Ninh nhảy lên trong tình huống cuối trận, bóng bay thì vọt cmn xà rồi, lại nằm sân, hai tay kê đầu kêu đau lưng mà chả khác *éo gì đang ngồi ở hawaii uống nước dừa cả, thư thái vãi đạn. Sao có những thằng nó lại câu giờ cái kiểu đấy được nhỉ?
+ tiền đạo chủ lực của tuyển việt nam: ông mạc hồng quân =)) bảo sao. Với toàn tầm cỡ này mà mong thắng thái, mong đá đẹp với man city...ôi chời đất ơi.
+ Văn nhiên đã vẫn đầy nhiệt nhưng những tình huống cuối không còn dẻo. Nên đá tiền vệ trái là không ổn, kéo về đá hậu vệ hợp lý hơn.
+ nhớ khánh lâm.
+ Thanh thắng có 1 cái mình rất thích là máu lửa, thủ môn phải có cái dáng đấy, nhưng bất lợi thể hình quá. Liệu có ổn không? Có nên thử cho thằng em Việt kiều bắt không?
+ Và lại đặt câu hỏi: Với trận căng thế này, thì các bác đá 200% sức, sao những trận có thể ăn được lại chơi đuối thế? Hay bây giờ mới sợ mất vị trí thứ 3? Hay cao tay hơn, bây giờ lại mong vô địch?

Hình đại diện của thành viên
Tuantnhp
HP-FC member
HP-FC member
Bài viết: 463
Ngày tham gia: 08 Tháng 2 2010, 04:33

Re: Thức đêm xem lại Quảng Ninh - Hải Phòng....

Gửi bài by Tuantnhp »

Có một điều mà từ trước đến giờ hp rất hay mắc phải. Khi đối đầu với đối thủ ngang tầm và có lợi thế sân nhà như hn tt,slna,.vào trận nếu như cảm thấy lối chơi bế tắc nên về thủ chủ động giảm hưng phấn của đội chủ nhà thì lại căng ra đá tay đôi thậm chí quá quyệt liệt. 1 điểm trận này thủ cũng đâu có mất vị trí thứ 3 mà căng sức ra đá những trận thế này. Quảng ninh nó đang đá vì sức mạnh sau cơn bão.tập trung dưỡng sức chơi thằng hn tt thì không chịu để thua sân nhà với đối thủ khó chịu nhu hn tt là điều cđv không muốn. Nó thắng mình cup quốc gia mới xong. Giờ thắng mình sẽ chấm dứt hy vọng top 3 của nó. Đồng thời chấm dứt chuỗi bất bại.

Hình đại diện của thành viên
XuCoke
Newbie
Newbie
Bài viết: 39
Ngày tham gia: 22 Tháng 1 2015, 15:16

Re: Thức đêm xem lại Quảng Ninh - Hải Phòng....

Gửi bài by XuCoke »

Chuẩn luôn. Đâm ra bây giờ tự đẩy mình vào thế khó. Cái bài toán này rõ ràng là bài toán tầm nhìn của HLV. Cả chặng đường dài như thế mà tính toán theo kiểu này thì đến đời nào mới vô địch được. Hay là tại vì cũng sợ vô địch, đâm ra trận căng trận không.

Đăng trả lời

Quay về