Năm nay Thanh Hoá vô địch, HAGL xuống hạng?

Những bình luận, phân tích, dự đoán về các trận đấu của HP bạn gửi bài tại đây.

Các điều hành viên: knv, sonha16cbhp, kienvutrung

Hình đại diện của thành viên
XuCoke
Newbie
Newbie
Bài viết: 39
Ngày tham gia: 22 Tháng 1 2015, 15:16

Năm nay Thanh Hoá vô địch, HAGL xuống hạng?

Gửi bài by XuCoke »

Còn ít giờ nữa, vòng đấu then chốt sẽ diễn ra trên các SVĐ cả nước, trong đó đỉnh điểm tập trung về Bình Dương - Thanh Hoá, Đồng Nai - HAGL.

Nói qua về trên chung kết chính thức: Tôi chọn Thanh Hoá bởi họ là đội bóng bật hẳn lên tham vọng rõ ràng, cho dù xét trên yếu tố bản lĩnh và sự đồng đều thì Bình Dương vẫn nhỉnh hơn. Bình Dương có Moses thì kinh hồn rồi, vì thế nên chưa chắc họ đã đặt mua tiêu 3 điểm mà sẽ chơi phản công. Trong khi đó, sức công của Thanh Hoá thì rất tốt nhưng lứa cầu thủ đang đạt phong độ cao sẽ phải chơi với sự rắn mặt thì hàng thủ nổi tiếng đô con của Bình Dương. Tuy nhiên, một chút cảm tính, tôi cho rằng Thanh Hoá sẽ thắng.

Đồng Nai - HAGL: Người ta nói nhiều về thế hệ của U19, nhưng lại không chịu hiểu 1 vấn đề rằng trong bóng đá, năng khiếu chỉ là 1 phần nhỏ. Chẳng khác nào học cấp 1 học sinh giỏi, đâu có đồng nghĩa cấp 2, cấp 3, đại học cũng đều giỏi đâu? Công pHượng giỏi? Giỏi hay không hãy nhìn vào số bàn thắng, đóng góp cho lối chơi....hẳng nói là giỏi hay không. Đừng ôm quá khứ. Nếu nói HAGL đá đẹp, đá cống hiến...thì hẳn chưa xem Thanh Hoá, Bình Dương hay T và T, mặc dù cũng chả ưa gì, nhưng đừng nói họ đá không đẹp hay không cống hiến, mà là ở một đẳng cấp khác hẳn so với HAGL. Họ thua thì đổ lỗi cho Vleague, sao không cho HAGL sang Ngoại hạng Anh mà đá. Người Việt Nam thì đá giải Việt Nam, mỗi giải có tính chất khác nhau. Giải hoa mỹ, giải thể lực, giải nặng chiến thuật...phải học cách thích nghi mới là cái đúng. Nói qua thế để hiểu, có xuống hạng thì là lẽ thường. Trong khi đó thì Đồng Nai vừa giải ngân, lại đá sân nhà, nhiệt huyết cũng lên, tôi tin trận này cũng sẽ thể hiện được bản lĩnh của đàn anh. Trận này Đồng Nai tự tin cho chiến thắng đậm.
Một buổi chiều buồn cho những người quá ảo tưởng của HAGl.

Và Thanh Hoá sẽ vô địch.

Còn Hải Phòng. Giấc mơ của chúng ta là top 4. Năm sau mua thêm, và nếu có thể thì nên thay tướng, để có một lối đá khác. Còn năm nay, ai cũng hiểu HP chỉ có đúng 1 bài mà thôi.

Hình đại diện của thành viên
Tuantnhp
HP-FC member
HP-FC member
Bài viết: 463
Ngày tham gia: 08 Tháng 2 2010, 04:33

Re: Năm nay Thanh Hoá vô địch, HAGL xuống hạng?

Gửi bài by Tuantnhp »

Thanh phan toan truot. Hp nam nay top 7 nhe top 5 sap vo mong den noi roi kia. Co moi bai nay nhu 2008 cung choi mot bai van thang hoa day. Mu cung chi co bai tat bien vao van thanh cong may chuc nam. Cu phat bong dai len hoac tat bien vao ben trong co tay tot la dep roi. Xay dung nen tang lau dai chu hoi ti thay thi kho ma thanh cong noi. Xem hn tt no xay dung chac vay. Con khong co tien mua toan sao xin nhu binh duong ma da. '' xin loi vi may tinh loi tieng viet''

Hình đại diện của thành viên
XuCoke
Newbie
Newbie
Bài viết: 39
Ngày tham gia: 22 Tháng 1 2015, 15:16

Re: Năm nay Thanh Hoá vô địch, HAGL xuống hạng?

Gửi bài by XuCoke »

:( trượt mẹ nó cả 2 trận :)) không thể tin nổi, Xem Bình Dương đá thì phải ồ lên một tiếng, quả thực là quá khác biệt so với phần còn lại. Tấn công như sóng vỗ bờ, thanh hoá không chịu nổi nhiệt.
Còn trận kia, cũng không hiểu phải nên nói hay nên nghĩ gì về Đồng Nai? Có mùi không?

pham van nghia
HP-FC member
HP-FC member
Bài viết: 451
Ngày tham gia: 04 Tháng 5 2012, 16:40

Re: Năm nay Thanh Hoá vô địch, HAGL xuống hạng?

Gửi bài by pham van nghia »

thắng bại là việc nhà binh
tôi ở xa còn buồn hơn
dù sao hải phòng chắc trụ hạng
buồn wa

Đăng trả lời

Quay về