HP&HN Bao giờ quên được ngày xưa đó

Những thông tin bên lề sân cỏ và các thông tin chuyển nhượng chưa được xác thực...

Các điều hành viên: knv, sonha16cbhp

dungtrinh407
Điều hành viên
Điều hành viên
Bài viết: 863
Ngày tham gia: 13 Tháng 4 2013, 20:59

HP&HN Bao giờ quên được ngày xưa đó

Gửi bài by dungtrinh407 »

Tôi dùng nick thật tôi nói, tôi bao biện và cũng sẽ chắc chắn nhận gạch xây nhà vệ sinh rất nhiều chứ ko như một số thành phần phải lấy nick ảo để đăng, để chửi những con người vô văn hoá chúng tôi.
Bóng đá mà..đâu đó trên thế giới, ở những nước văn minh văn hoá bóng đá cổ động nó sao nhỉ???
1 nhà 2 cha con 2 đội bóng còn chửi nhau chết cha chết mẹ..
1 thành phố 2 đội bóng còn có lời thề ko đội trời chung
Bố đứng trước khách sạn bố chửi cho chúng mày mất ngủ mai éo đá đc
Bố giận clb bố thích thì bố ...
HP-HN nói chung (nói riêng thì là Hoà Phát, là 2 Ti..) duyên nợ kéo dài, tính thù địch luôn đc đẩy lên trước các trận đấu. Trên sân cỏ là phần trình diễn của các đấu sĩ, võ sĩ, trên khán đài là sự xô xát giữa cđv 2 bên và cđv HP với lực lượng an ninh. HP chúng tôi có cái tính đòn đau nhớ lâu lắm..nào là những dùi cui, nào là những hơi cay mà ở đó cả người già, phụ nữ, con trẻ ăn đủ. Nào là dẫn chó canh những thằng đi xem bóng như những thằng côn đồ. Xem bóng mà..nó đâu phải là những vở tuồng, những bản nhạc opega mà nhắm mắt, lắng tai hưởng thụ. Ở đó là những biểu cảm có đầy đủ hỉ, nộ, ái, ố..có đầy đủ các cung bậc mà mỗi người luôn có những bộc lộ khác nhau. Nhưng chung quy lại cũng chỉ là những tự do bên trong những lồng sắt đc bao bọc thêm những tay an ninh có dùi cui, có hơi cay và có cả chó...
Hôm qua đâu đó các bạn chửi chúng tôi những thằng côn đồ đội nốt cđv, những thằng vô văn hoá, những thằng...rồi thậm chí các bạn còn muốn đưa cho chúng tôi những án phạt. Xin lỗi các bạn..việc của bạn ah.. động nồi cơm các bạn ah. Đó là những gì mà ban an ninh, vff chứ chưa đến lượt các bạn phán hộ. Còn cái gì chúng tôi chả ăn đủ rồi, án nào cũng lĩnh đủ rồi. Nào vành móng ngựa, nào cấm sân khách, nào thì và nhiều nào thì khác. Nhưng như thế các lớp trẻ hậu thế chúng tôi càng khinh bỉ sự công bằng, công tâm của cuộc chơi. Ai đời Cup quy hoạch như quy hoạch đất, ai đời một bố nhiều mẹ mà lại toàn con chung, ai đời những phát biểu các anh có vấn đề thì người phát biểu mai đc mặc áo kẻ cho khỏi nói..nhiều lắm, nhiều lắm những lý do để rồi càng tạo lên những tính cách khác người chúng tôi.
Đã bao giờ có câu hỏi tại sao mà cứ Hn thì vậy trong khi các sân khác ko vậy..nào rải tiền âm phủ, nào đốt pháo cho bõ, nào phải trốn cha trốn mẹ, trốn học trốn làm chỉ để có mặt trong cái đoàn người vô văn hoá ấy 1 năm 1 lần..
Đô la âm phủ hả...đó là câu trả lời cho năm ấy, vé 30k đôn lên 200k chỉ riêng cđv chúng tôi..
Chó hả..ấy là cái đầu chó ai đó đáp xuống sân, ấy là nhưng đàn chó canh chúng tôi, nhe cái nanh như muốn nuốt chúng tôi. Cay quá ờ thì chó..đâu đó vang lên lời cổ động HN..HN..thì đâu đó chó..chó..
Trở lại hôm qua các bạn ùa vào chửi chúng tôi mà quên mất rằng tại chính đội tuyển các bạn đang vẫy tay mà, các bạn bao biện để tránh án phạt của AFC mà..
Các bạn văn hoá còn chúng tôi vô văn hoá..ờ ờ..các bạn có lý đấy. Cái lý của những người mắc tứ chứng nan y...cái lý của những con người phán quyết người khác thông qua lời người khác nói.
Chốt lại chúng tôi quen việc ko quan tâm các bạn nói lâu rồi, nói lại để các bạn biết chúng tôi quen rồi.

Quay về