Phan Kim Liên 3d 2013

Box 18+

Các điều hành viên: NTT.vb, Dâu Tây.vb, kiencangcon, dungtrinh407

Nội quy chuyên mục
Lưu ý: Box dành cho độ tuổi từ 18 trở lên, nhưng chỉ giải đáp thắc mắc giới tính, trao đổi tin tức, những bài viết có ảnh và clip quá khiêu dâm, đồi truỵ sẽ bị sửa, xoá mà ko cần thông báo trước. Vì box mang tính nhạy cảm nên bạn ko thắc mắc kiện cáo nếu bị xử lý bài viết trong Box này.
Dâu Tây.vb
Điều hành viên
Điều hành viên
Bài viết: 1252
Ngày tham gia: 21 Tháng 2 2011, 10:02
Đến từ: đến từ đâu còn lâu mới nói :)

Phan Kim Liên 3d 2013

Gửi bài by Dâu Tây.vb »

Khi dự án phim 3D Tân Kim Bình Mai 2013 vừa công bố những hình ảnh đầu tiên, công chúng đã bị sốc vì tạo hình quá mát mẻ của Phan Kim Liên (Cung Nguyệt Phi thể hiện). Nữ chính ăn mặc vô cùng kiệm vải với phần ngực áo trễ nải hơn cả những bộ váy thời hiện đại. Nhờ đó, cô khoe khéo được cặp tuyết lê căng tròn gợi cảm.

Tuy nhiên, độ hở hàng trên vẫn chưa "thấm tháp gì" so với tạo hình mới được công bố của Phan Kim Liên. Trên cánh đồng phủ đầy tuyết trắng, cô mặc vô cùng mỏng manh. Với kiểu áo trễ nải khoe ngực, nhưng phần dưới của trang phục còn được xẻ cao gần tới tận eo. Nhiều khán giả nhận xét, nếu thay chất liệu vải, bộ trang phục của Phan Kim Liên chẳng khác nào những bộ cánh sexy được các sao diện trên thảm đỏ để thu hút sự chú ý của báo giới.
[align=center]Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh[/align]
Những loạt ảnh trên ngay khi công bố đã bị cư dân mạng chỉ trích kịch liệt. "Sao lúc nào Phan Kim Liên cũng khoe ngực, khoe chân? Cô nàng này có vẻ nghèo đến nỗi không đủ tiền mua vải để cắt quần áo", "Thời bây giờ cũng ít người có đủ can đảm mặc như thế này chứ đừng nói phụ nữ ở thời phong kiến. Các chuyên gia tạo hình đã đi quá xa"...

Mặc cho những phản đối gay gắt từ phía khán giả, đạo diễn Tân Kim Bình Mai vẫn cho rằng, tạo hình trên không có gì là quá đà. Theo ông, tạo hình này giúp diễn viên thể hiện ấn tượng hình tượng dâm phụ lẳng lơ bậc nhất trong văn học Trung Hoa. Tân Kim Bình Mai được thực hiện dựa trên tiểu thuyết Kim Bình Mai. Tên của tiểu thuyết được ghép từ tên ba nhân vật Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi, Bàng Xuân Mai. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm nay.

Quay về