Hải Phòng mục tiêu lấy 1 điểm của T&T

Những thông tin bên lề sân cỏ và các thông tin chuyển nhượng chưa được xác thực...

Các điều hành viên: knv, sonha16cbhp

sunbeback
Newbie
Newbie
Bài viết: 16
Ngày tham gia: 10 Tháng 8 2016, 06:48

Hải Phòng mục tiêu lấy 1 điểm của T&T

Gửi bài by sunbeback »

Thầy trò Việt Hoàng chỉ đặt mục tiêu có điểm trước HN.T&T ở trận chung kết sớm của mùa giải, dù được thi đấu trên sân nhà Lạch Tray.

Sau chuỗi trận không thành công thời gian gần đây, Hải Phòng đã "lột xác" quay trở lại với hình ảnh của chính mình bằng chiến thắng đầy bất ngờ trước B.Bình Dương tại vòng 19.

Trong bối cảnh phong độ không tốt, lực lượng sứt mẻ nghiêm trọng khi các quân bài chủ chốt như Ngọc Thịnh và đặc biệt là Stevens - Fagan vắng mặt, 3 điểm mà thầy trò Việt Hoàng giành được tại Gò Đậu thực sự là rất quý giá.


Chiến thắng quan trọng trước ĐKVĐ B.Bình Dương không chỉ giúp Hải Phòng đòi lại vị trí số 1 từ tay SHB.Đà Nẵng mà còn là "liều thuốc tinh thần" rất lớn, giúp đội bóng đất Cảng lấy lại sự tự tin trong cuộc đua vô địch.

Hình ảnh
Hải Phòng chỉ đặt mục tiêu 1 điểm trước HN.T&T
Chiến thắng quan trọng trước B.Bình Dương giúp Hải Phòng lấy lại sự tự tin rất lớn. Ảnh Anh Khoa
Tuy nhiên, thử thách vẫn chưa dừng lại với thầy trò Việt Hoàng. Bởi ở vòng 20 V.League 2016, Hải Phòng sẽ tiếp tục đối diện với một chướng ngại vật nữa trong cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay đó là đội bóng xếp thứ 2 - HN.T&T.

Không phải SHB.Đà Nẵng, FLC Thanh Hoá mà HN.T&T với đẳng cấp và sự ổn định đáng nể mới là đối thủ lớn nhất trong cuộc đua vô địch với Hải Phòng. Có thể nói cuộc chạm trán giữa hai đội tại Lạch Tray sắp tới được xem như là trận chung kết sớm của mùa giải năm nay.

Nhận định về cuộc tiếp đón HN.T&T, HLV Việt Hoàng cho biết: "Thời điểm hiện tại, HN.T&T đang có phong độ rất cao. Đá với đội bóng này chưa bao giờ là điều dễ dàng với Hải Phòng cả, nhất là trong thời điểm hiện tại, chúng tôi đang gặp rất nhiều khó khăn về mặt lực lượng khi không có bộ đôi Stevens - Fagan trong đội hình. Đá sân nhà Lạch Tray nhưng tôi nghĩ nếu có 1 điểm trước HN.T&T ở trận đấu sắp tới cũng đã là thành công với Hải Phòng rồi".

Hình ảnh
HLV Việt Hoàng tỏ ra thận trọng trước HN.T&T. Ảnh Hải Đăng
HLV Việt Hoàng tỏ ra thận trọng trước HN.T&T. Ảnh Hải Đăng
Chiến thắng trước B.Bình Dương giúp Hải Phòng trở lại ngôi đầu bảng với khoảng cách 2 điểm với HN.T&T. Tuy nhiên, theo nhà cầm quân trẻ tuổi này, cuộc đua vô địch vẫn sẽ rất khó lường và chưa thể nói trước được điều gì.

"Khoảng cách điểm số giữa các đội nhóm đầu chỉ là 2-3 điểm rất sít sao. Điều đó cũng đồng nghĩa nếu bị sảy chân, ngôi đầu bảng sẽ bị mất bất kể lúc nào. Sau trận đấu với HN.T&T, Hải Phòng vẫn còn những đối thủ khó chịu như FLC Thanh Hoá, XSKT.Cần Thơ nữa. Thế nên không thể dự đoán được điều gì lúc này. Chúng tôi sẽ cố gắng đặt mục tiêu chơi tốt từng trận và tận dụng cơ hội của mình", HLV Việt Hoàng khẳng định.

Tú Phạm

Quay về